HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ตื่นมาหน้าใส ต้องยกให้ ORENTAL PRINCESS RED Natural Whitening & Firming Phenomenon หน้าใส ผิวกระชับ

ฮาโหลวววว ❤️

มาทักทายสาวๆ จีบันนิสต้าอีกเช่นเคยค่าาา ?

แต่ว่า! แอลไม่ได้มาทักทายมือเปล่านะคะ

เพราะวันนี้แอลจะมาป้ายยา Skincare ของแบรนด์ Orental Princess

แบรนด์ชื่อดังที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักด้วยล่ะ

เจ้าตัวนี้เป็น Night cream ประเภท Night Moisturiser สูตรเข้าข้น

ที่ทาก่อนนอน บำรุงลึก ตื่นมารับรองผิวสวย!

มั่นใจได้เลย ใครเห็นเป็นชอบ ใครลองเป็นรัก

ORENTAL PRINCESS RED

รีวิว Package

Package ดูสวย ดูหรูดูแพง แดงๆ ค่ะแม่

อยู่ในกระปุกกลมๆ ใช้งานง่าย มีช้อนตักครีมใส่มาให้ด้วยนะ

อาจจะเพื่อกันเอาไว้ สำหรับคนไม่อยากใช้มือ แต่อีนี่ใช้มือจ้าาา

ขี้เกียจใช้ช้อนตัก และล้างช้อนบ่อยๆ ฮาาา

ส่วนประกอบสำคัญ

- Gold Colliod Koyamaki สารสกัดจากสนญี่ปุ่น ในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมสู่ผิวได้ง่าย

- Rosa Hybrid Flower Complex สารสกัด 5 คุณค่าจากดอกกุหลาบ สกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ ต่อต้านการเกิด Oxidance ได้มากกว่าไลโคปีน 2.5 เท่า

ความรู้สึกหลังใช้

เปิดฝากมาเนื้อครีมน้องออกเป็นสีเหลืองๆ

กลิ่นค่อนข้างแปลกในความรู้สึกส่วนตัว แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร

Texture ทาง่ายเกลี่ยง่าย ซึมดีระดับนึง แต่เรื่องของคุณภาพดีงามอย่าบอกใคร

ทาไปคืนแรกตื่นมาหน้าเนียนนุ่ม รู้สึกผิวฟูๆ ล้างหน้าหลังตื่นนอนแล้วหน้าไม่มันเลย

เพราะหน้าอิ่มน้ำ ใช้ไป 1-2 วันรู้สึกหน้าใส ไม่จกตา แบบ สีผิวสม่ำเสมอ

เรื่องริ้วรอยเห็นไม่ค่อยชัด เพราะอายุน้อย ยังไม่มีริ้วรอยอะไร

แต่ที่แน่ๆ รู้สึกผิวนุ่มกระชับ เรื่องรูขุมขนช่วยได้บ้าง

ใครอยากฟื้นบำรุงผิวควรได้ลอง

ตามนั้นเลยค่ะ จากความรู้สึกที่ได้ลองมา

น้องตัวนี้เขาช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะจริงๆ จ้าาาา

เจออะไรมาทั้งวัน ก่อนนอนก็หา Skincare ดีๆ สักตัวลงเนอะ

ตื่นมาหน้าใสเห็นแล้วก็ปลื้มใจ พร้อมไปเรียนไปทำงานต่อ อิอิ

ประทับใจจ้าาาา สำหรับเจ้าตัวนี้ หน้าโทรมหน้าหมองคล้ำต้องไปหาตำ

เห็นเขารับรองผลใน 1 สัปดาห์ด้วยนะ แต่แอลใช้ 3 - 4 วันก็รู้สึกว่าหน้าเริ่มดีแล้ว

เอาคะแนนไป 9.5/10 หัก 0.5 เพราะกลิ่นน้องสมุนไพรไปหน่อย ไม่ค่อยถูกจริต 555

แต่ถ้าใครไม่มายด์ก็ถือว่าเป็นตัวเริ่ดตัวนึงเลยล่ะ

สำหรับวันนี้แอลต้องขอตัวลาไปก่อน

และจะพยายามแวะมารีวิว Item เด็ด โดน บ่อยๆ อิอิ ?

...

บ๊ายบายยย

August 22, 2021
เนื้อเค้าเข้มข้นมากๆเลยค่ะ ดีงามมมม
ต้องลองบ้างแล้วค่ะ
น่าลองใช้มากค่ะ