บำรุงผิวหน้าช่วงกลางคืนแบบเข้มข้น RED Night Moisturiser by Oriental Princess

การดูแลผิวหน้ายามกลางวันนั้นว่าสำคัญแล้ว ยามค่ำคืนก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ

กลางวันเราดูแลบำรุงเพื่อปกป้องแสงแดดที่มาทำร้ายผิวหน้าของเรา

เพราะฉะนั้นยามค่ำคืน เราก็ต้องบำรุงดูแลปรนติบัติผิวของเราให้ดีที่สุด

วันนี้จะมาแนะนำไนท์ครีมตัวใหม่ล่าสุดจาก Oriental Princess

ที่จะมาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวของเราอย่างค่ำคืนได้แบบเข้มข้นกันค่

Oriental Princess RED Natural

ครีมบำรุงฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนแบบเข้มข้น ที่จะช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย เพื่อให้ตื้นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่กระจ่างใส ตึงกระชับ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Oriental Princess Advanced RedSphere Complex™ นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนประกอบไปด้วย

? โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็กที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา

? โรส ไฮบริด ฟลาวเวอร์ คอมเพล็ก (Rose Hybrid Flower Complex) นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ คุณสมบัติช่วยสกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า

ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังปราศจากการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิด อาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน (Allergen Chemical Free Formula) สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายน่าจะหมดกังวลเรื่องอาการแพ้ไปได้เลยค่ะ

ALL ABOUT PACKAGING

แพคเกจเป็นแบบครีมกระปุก มีสีแรงดุจเพลิงพิศในธิดาซาตานกันเลย ไร้กังวลเรื่องการสัมผัสกับสิ่งสกปรกเวลาทาครีมบำรุง เพราะว่าเขามีช้อนตักครีมมาให้ รับรองว่าตักครีมแล้วมุ่งตรงสู่ผิวหน้าได้เลยแบบเลี่ยงการสัมผัสสิ่งสกปรก

ALL ABOUT TEXTURE

เนื้อครีมมีสีออกไปทางส้มนู๊ดอ่อน ๆ ตัวครีมเข้มข้นแต่ว่าออกแนวลื่น ๆ เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ค่อนข้างไว และคือถึงแม้เนื้อเขาจะเข้มข้น แต่ว่าไม่หนักผิว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะหรือเหนียวผิวหน้า หลังเกลี่ยครีมจะรู้สึกได้ว่าชุ่มชื้นผิวมาก ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบดอกไม้ แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นแนวนี้ อาจจะรู้สึกแปลก ๆ ได้ แต่ส่วนตัวขวัญโอเคกับกลิ่นนี้นะคะ

AFTER USE RED Night Moisturiser by Oriental Princess

หลังจากทดลองใช้แล้ว ต้องบอกเลยว่า amazing มาก ๆ หลังตื่นนอน เหมือนคนแบบดูแลผิวมาอย่างดี กินน้ำวันละ 8 แก้วไรงี้ คือผิวมันนุ่ม เด้ง อิ่มฟูและชุ่มชื้นมาก ๆ แถมอ่อนโยนต่อผิว เพราะขวัญจริง ๆ เป็นคนผิวผสมที่บวกกับการที่ผิวแพ้ง่ายด้วย แต่ไม่เกิดอาการแพ้ครีมตัวนี้เลยค่ะ ครีมตัวนี้กระปุกเดียวครบจบทุกการบำรุงผิวในยามค่ำคืนได้ดีจริง ๆ ถ้าใครไม่เชื่อ งานนี้ก็ต้องไปหามาลองกันแล้วน้า บอกเลยว่าดีจริง ๆ ไม่จกตาเลย

ขอบคุณทาง Cosmenet และ Oriental Princess มาก ๆ นะคะ ทีให้โอกาสได้ลองครีมที่บอกว่าเลยว่าดีมาก ๆ สำหรับการบำรุงผิวยามค่ำคืน สาววัยหลัก 30 แบบขวัญคือประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากจริง ๆ ค่ะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ขนาด 50g. ราคา 1,295 บาท ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Oriental Princess ทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ของ Oriental Princess ก็ได้เช่นกันนะคะ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า เทคแคร์ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ

ใช้ดีมากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
August 24, 2021
August 27, 2021
ขอบคุณค่าา
August 27, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล