ตกลงพอดีเห็นน้องออกใหม่ในร้านสะดวกซื้อ 7-11 เลยหยิบน้องมาลองใช้ จะบอกว่าลองใช้ครั้งแรกเเล้วติดใจมากกกกกก ปลื้มเลยค่ะ
ซึ่ง SISTAR ได้ออกเซรั่มเเละสลิปปิ้งมาส์คมา 2 สูตร มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา
??????
?????????? ??? ? ??????? ??????????? ?????
สูตรแรกซองสีส้ม น้องเป็นเซรั่มแตงโมวิตซี สูตรนี้เป็นเซรั่ม 4 in 1 ซองเดียวคือคุ้มเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึบซับไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว และยังหอมกลิ่นแตงโมอีกด้วย เหมาะสำหรับทากลางวัน ทำให้ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน หลังจากใช้มา 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น รอยดำจากสิวดูจางลง ช่วยให้หน้าไม่โทรมค่ะ
??????
?????????? ????? ???????? ???????? ????
อีกสูตรที่อยากให้เพื่อนๆลอง คือ สลิปปิ้งมาส์ค แตงโม มาส์คบำรุงผิวหน้า 6 in 1 ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวกระชับ นุ่มเด้ง ผิวเนียนละเอียด ล็อคความชุ่มชื้น และเย็นสบายผิว
น้องสูตรนี้ใช้สำหรับมาส์คหน้าก่อนนอน เนื้อครีมเข้มข้น ทาโดยไม่ต้องล้างออก เย็นสบายผิวสุดๆเลยค่ะ ตื่นเช้ามาคือปัง หน้าดูอิ่ม หน้าฟูเด้ง ชุ่มชื้น ผิวเนียนกระจ่างใส
รูปก่อน-หลัง ใช้เซรั่มเเตงโมวิตซีใน 1 สัปดาห์
รูปก่อน-หลัง ใช้มาส์คแตงโมใน 1 สัปดาห์
เพื่อนๆห้ามพลาดเลยนะคะ ใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน เช้าแตงโมวิตซี ก่อนนอนจบด้วยสลิปปิ้งมาส์คแตงโม รับรองว่าเพื่อนๆต้องชอบแน่นอนค่าาาา
พิกัด : 7-11 ทุกสาขา ราคา 39 บาทเท่านั้นจ้าาา