ตกลง? ผิวผสมต้องลอง Rose Petal Facial Toner จาก THAYERS โทนเนอร์ตัวดังพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากกุหลาบทั้งสวน ?
THAYERS
? Rose Petal Facial Toner ?
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาแชร์โทนเนอร์ที่ใช้ในช่วงนี้กับทุกคนค่ะ
พูดถึงโทนเนอร์เเล้วคิดว่าทุกคนน่าจะรู้จักและใช้กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ส่วนตัวเรียกได้ว่าไม่เคยใช้เลยค่ะ จนช่วงหลังมีโอกาสได้ลองใช้โทนเนอร์ระยะหนึ่งแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าของเราสะอาด สดชื่นขึ้นจนสัมผัสได้
โทนเนอร์ที่ใช้อยู่ในช่วงนี้คือ Rose Petal Facial Toner หรือโทนเนอร์กุหลาบที่หลายคนเคยคุ้นหูกันตัวดังจาก Thayers ค่ะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์จากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิว รักษาความนุ่ม ชุ่มชื่นผิวได้ดีค่ะ ประกอบไปด้วย
- เปลือกของ วิช ฮาเซล ช่วยกระชับรูขุมขน เคลือบผิวไม่ให้มีการสูญเสียน้ำและความชุ่มชื่น
- สาร Tannin เป็นสารประกอบที่พบในพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ฝาด ช่วยสมานแผล ช่วยต่อต้านการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
- Rose Petal water ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สมานแผล ลดอาการแพ้อักเสบของผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว และช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอย
- วิตามินซี ที่เป็นส่วนสำคัญในการผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนรอยแผล และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
?ปราศจากน้ำหอม
?ปราศจากสาร Paraben
? ปราศจากแอลกอฮอล์
? ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ
? ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง
? Thayers Rose Petal Facial Toner 355 ml / 690.- ?
โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะกับผิวผสม ผิวขาดน้ำ ช่วยคืนความชุ่มชื่น ปรับสมดุลความมันของผิว ช่วยลดอาการแพ้หรืออักเสบของผิว และกระชับรูขุมขน
ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ
ส่วนตัวเลือกใช้โทนเนอร์ตัวนี้เพราะรู้สึกว่าเหมาะกับสภาพผิวของเราดีค่ะ โดยสภาพผิวของเราเป็นผิวผสมค่ะ
- ผิวมันบริเวณหน้าผาก คาง และจมูก
- ผิวแห้งบริเวณขอบแก้มและข้างแก้ม
- ผิวอักเสบบางบริเวณแต่ส่วนตัวไม่ค่อยมีสิว
- บริเวณแก้มและจมูกรูขุมขนไม่กระชับ
? เนื้อโทนเนอร์ใส เช็คหลังล้างหน้าเช้า-เย็น ระหว่างเช็ดสัมผัสได้ถึงความหอมจากกลีบกุหลาบทั้งสวน แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นดอกไม้ ตัวนี้เราแนะนำว่าผ่านเลยค่ะ
ตรงไปที่สูตรอื่นได้เลย ?
ใช้เช็ดแบบโทนเนอร์ทั่วไปเช้า-เย็น หรือหยดใส่สำลีวางที่ใบหน้าและลำคอ 10-15 นาที
ใช้เป็นมาส์กบำรุงก็ดีไปอีกแบบค่ะ ?
หอมสดชื่นจากกลิ่นกุหลาบ
ความมันบนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด
ความรู้สึกหลังใช้ THAYERS Rose Petal Facial Toner ต่อเนื่อง 14 วัน
? ผิวสะอาด สดชื่น ไม่ระคายเคือง
? ผิวชุมชื่นขึ้น
? สัมผัสถึงความมันบนใบหน้าลดน้อยลง
? รอยแดงและการอักเสบของผิวลดลง
? ผิวบริเวณแก้มและจมูกรูขุมขนกระชับขึ้น
?
? Thayers Rose Petal Facial Toner หนึ่งโทนเนอร์ที่แชร์กับทุกคนในวันนี้ แนะนำเลยค่ะ ?
THAYERS
? Rose Petal Facial Toner ?
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ All About You ทุกช่องทาง
Social Media : All About You
โปรโมชั่นดีต่อใจมากค่ะ (: