ตกลงเพื่อนๆคนไหนเป็นแฟนคลับ Melano CC
สกินแคร์จากญี่ปุ่นต้องมามุงทางนี้เลย...
เพราะตอนนี้เขาได้ออกสูตรใหม่มา
ให้เราได้ลองใช้กันแล้วล่ะทุกคน
บอกเลยว่าสูตรใหม่นั้น
เป็นสูตรที่ทำมาเพื่อผู้ที่ปัญหาลด ฝ้า กระ รอยสิว โดยเฉพาะ!
แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมในเรื่องของความกระจ่างใส
โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว หรือ แพ้ง่ายด้วยนะ
ที่สำคัญยังแตกต่างจากสูตรเดิม
เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์
และอนุพันธ์วิตามินซี 2 ชนิด
ที่ผสานคุณค่าของอัลลันโทอิน
จึงมีความเข้มข้น และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงกว่า
Melano CC Premium Essence
พรีเมี่ยมวิตามินซีสูตรเข้มข้น
ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น 5 ปีซ้อน!
สูตรใหม่ล่าสุดที่พัฒนามาเพื่อผู้ที่มีปัญหาผิว
ขาดความกระจ่างใส มีรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวบางลง หรือแสบแดง เกิดการอุดตัน
จุดเด่นของเมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นส์
มีส่วนประกอบของ
4PremiumVitC Active Ingredient
ที่ประกอบไปด้วยวิตามินซีถึง 4 ชนิด
ที่ช่วยมีประสิทธิภาพซึมเร็ว ลงลึกถึงชั้นผิว
ทำงานบนผิวทันที และต่อเนื่องอย่างยาวนาน
เพื่อช่วยลดปัญหาฝ้า กระ ให้ลดเลือนลง
พร้อมป้องกันการเกิดใหม่
ผสานกับคุณค่าของ
Vitamin B6, Vitamin E, Alpania White
, Grapefruit Extract และ Lemon Extract
ที่ช่วยลดปัญหาสิว ควบคุมความมันบนผิว
ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี
เนื้อเอสเซ้นส์มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์
มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย และบางเบา
ในช่วงแรกที่ทาลงบนผิวจะรู้สึกว่าผิวมัน
แต่พอเกลี่ยไปสักพักให้ทั่วผิว ก็จะซึมไปทันที
โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม หรือเหนียวเหนอะหนะ
และยังรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทาเลย
ตัวนี้ใช้ทาบำรุงผิวได้ทั้งในตอนเช้า กับตอนเย็น
และสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้ด้วยล่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์
ก็สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ ดังนี้
คือ ผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้น
ดูชุ่มชื้นแบบสุขภาพดี
ปัญหาผิวลอก ผิวแห้งลดลง ไม่แสบผิว
ส่วนเรื่องลดความมันบนผิวนั้น
อาจจะไม่ได้คุมมันเหมือนพวกรองพื้น หรือไพร์เมอร์
แต่ก็ช่วยลดได้ในระดับหนึ่งค่ะ
ปัญหารอยสิว จุดด่างดำต่างๆ
ก็ค่อยๆแลดูจางลดเลือนลง
ฝ้า กระ นั้นยังไม่เห็นผลชัดเจนเท่าไหร่
อาจจะต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานกว่านี้ค่ะ
แต่ในเรื่องความกระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดี
ชุ่มชื้น ไม่มันเยิ้ม ต้องยกให้เลยจริงๆ
ส่วนตัวใช้แล้วชอบเลยค่ะ
เพราะไม่เป็นสิวเพิ่ม ผิวไม่บางลง
หรือ แสบระคายเคืองผิวง่ายหลังโดนแดด
เรื่องผลลัพธ์ฝ้า กระ อาจจะไม่ได้เห็นผลไวนัก
แต่เชื่อว่าถ้าหากใช้อย่างเป็นประจำระยะยาว
ต้องเห็นความเปลี่ยนแปลงมากกว่านี้แน่นอนค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีผิวไบร์ท อิ่มน้ำ
ปัญหาสิว จุดด่างดำลดเลือนลงไว
ต้องลองเมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นส์ ตัวนี้เลยค่ะ
ขนาด 20 ml. ราคา 580 บาท
หาซื้อได้ที่ Watsons ค่ะ