รอยดำรอยแดงจากสิวจัดการได้ด้วย Clear nose Dark spot

สวัสดีค่าทุกคน? กลับมาเจอกับจ้าวกันอีกแล้วนะคะ

ช่วงนี้ใส่แมสตลอดทั้งออกจากบ้านทั้งอยู่ในบ้านแน่นอนค่ะว่าสิวขึ้นหนักมากแม่

รักษาสิวว่าหายากแล้ว รักษารอยนี่คือเครียดยิ่งกว่า !!

ไปสรรหาสกินแคร์รักษารอยมาหลายตัวมากจนได้มาเจอตัวนี้เลยค่ะ

Clear Nose Dark Spot Serum

ตัวนี้เลยค่า เป็นเซรั่มลดรอยดำที่ใช้แล้วปลื้มมากแม่ คุณสมบัติเขาจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ปรัปผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ

?ที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ?

package

Clear Nose Dark Spot Serum เขามาในรูปแบบซอง พกพาง่ายมากๆ กะทัดรัด

พกไปได้ทุกที่ ที่สำคัญตัวปิดเปิดเค้าเป็นเกลียวแน่น ใช้แล้วเก็บ ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากทดลองใช้หรือสาวๆที่ เดินทางบ่อยๆ ตอบโจทย์มากๆค่า

texture

ตัวเนื้อเซรั่มสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆกลิ่นออกแนวดอกไม้หวานๆ

เนื้อเซรั่มบางเบา ทาแล้วซึมซาบไวมากกกกไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

ใครชอบสกินแคร์เนื้อผลิตภัณฑ์แบบบางเบา

ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ

Before after

จ้าวใช้เซรั่ม Clear Nose Dark Spot Serum มาได้สักพัก

คือมาเปรียบเทียบดูตกใจมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้่าดีดีขึ้นมากก

รอยดำ รอยแดงจากสิวจางมาก แถมผิวดูมี ความชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นมากๆ

คือแนะนำเลยจริงๆค่ะ

impression

จ้าวชอบตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์ ทาเซรั่มทุกวันเช้าเย็นหลังล้างหน้า

ทาเซรั่มแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยเลยค่า

ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ให้10/10 เลยค่า

บอกเลยว่าเพื่อนๆ คนไหนที่มี รอยจุดด่างดำ รอยสิวเยอะๆ อยากลองหาสกินแคร์ลดรอยต่างๆ

ลองใช้ครีมซองสีม่วงของ Clear noseตัวนี้เลยน้า

จ้าวแนะนำเลย ถูกและดีจริงๆ ที่7-11 ทุกสาขาเลยนะคะ??

Thx
น่าลองค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น่าสนใจค่ะ
August 24, 2021
น่าลองใช้ค่ะ?
August 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล