HNY-BNTop-Chaonang

มาบำรุงผิวยามค่ำคืน ให้ผิวกระชับ ตื่นมาพร้อมความกระจ่างใส กับไนท์ครีมเข้มข้น จาก Oriental Princess

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับ ไหนลองซิ!

วันนี้เมย์จะพามาลองไนท์ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น

RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

จาก Oriental Princess กันค่าาา

จะเป็นตัวบำรุงผิวสูตรกลางคืน มาในกล่องแดงและกระปุกแดงฝาดำ

ที่ดูไฮโซ โก้เก๋ไปอีกก  โดยเจ้าตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการ

ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากพวกมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

พร้อมแก้ปัญหาริ้วรอย ให้ผิวกระชับ ใน 1 สัปดาห์

ด้วยสารสกัดสูตรเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น

ของ Oriental Princess Advanced RedSphere Complex™

ปราศจากการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิด อาการแพ้ หรือระคายเคืองด้วย

สารสกัดหลักๆก็จะมี

โกลด์ คอลลอย โคยามากิ : สารสกัดจากญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

เค้าว่าเหมือนมีสื่อไฟฟ้านำพาเลยอย่างไงอย่างงั้น

โรส ไฮบริด ฟลาวเวอร์ คอมเพล็ก  : สารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบช่วยลดความหมองคล้ำ

และช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า! ว่าซ่าน

เนื้อผลิตภัณฑ์ :

ตัวเนื้อครีมมาในสีส้มอ่อนๆ ที่มีความเข้มข้นทีเดียว

เปิดมาได้กลิ่นหอมมากก แต่ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบฟิลน้ำหอมกลิ่นแรงเท่าไหร่

เลยอาจจะคิดว่ากลิ่นแรงไปนิด แต่คือหอมนะๆ หอมแบบดอกไม้ออกแนวอโรม่าหน่อย

เนื้อที่มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมได้ดีอยู่

ไม่มีทิ้งความเหนอะหนะบนหน้า ให้ความชุ่มชื้นได้ดีประมาณนึงเลย

ผลลัพธ์หลังใช้ :

ส่วนตัวถือว่าตัวไนท์ครีมตัวนี้ช่วยในเรื่องของผิวกระชับได้ดี

ตื่นมาเราว่าผิวดูแน่นๆ กระชับขึ้น ริ้วรอยใต้ตาเส้นเล็กๆ

ก็พอดูดีขึ้นหากเทียบจากรูปจะพอสังเกตได้เลย

ส่วนริ้วรอยลึกๆตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลาดูกันยาวๆอีกที

ในเรื่องความกระจ่างใส เรายังรู้สึกเฉยๆ แต่สัมผัสได้ถึง

ความเนียน กระชับ ตื่นมาผิวดูสดใส อันนี้ถือว่าแฮปปี้ >.<

ยังไงสำหรับใครที่อายุขึ้นเลข 3 แล้ว

หรือมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวไม่กระชับ ก็ลองมอง

สูตรไนท์ครีมตัวนี้จาก Oriental Princess ไปลองใช้กันดูน้า

เมย์ว่าใช้ได้เลยทีเดียว วันนี้ขอขอบคุณทุกคนมากสำหรับการติดตามจนจบ

ครั้งหน้าจะมีอะไรใหม่มา ไหนลองซิ! กันอีก ก็ฝากติดตามกันด้วยน้า

ขอบคุณค่า ^^

ใช้ดีมากเลยค่ะ
ยังไงซิ ไปลองบ้างดีกว่า
ผิวนุ่มมากค่ะ หลังใช้ตัวนี้
ใช้แล้วผิวนุ่มมากค่ะ
August 24, 2021
เนื้อครีมเค้าเข้มข้นมากจริงๆค่ะ
ขอบคุณค่าา
August 28, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล