ตัวช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ลดริ้วรอย (เซรั่มน้ำมันงาดุสิตา)

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้ผิวหน้าของณิชาแห้งมาก เวลาผิวแห้งริ้วรอยก็เริ่มมา แถมหน้าก็เป็นหมองๆ ไม่กระจ่างใส ณิชาเลยไปหยิบเซรั่มน้ำมันงาดุสิตามาใช้ซะหน่อย พอผ่านไปสักพัก เอ้าเริ่ดดดด

วันนี้เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันเพลินๆ ตามณิชามาเลยค่า

เซรั่มน้ำมันงา “ดุสิตา”

เป็นเซรั่มน้ำมันงาชนิดสกัดเย็น จากวัตถุดิบธรรมชาติ 100 %

สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ

จุดเด่นของเซรั่มน้ำมันงา “ดุสิตา” คือมี OMEGALIGHT ที่พัฒนาขึ้นมาจาก กรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่งในกลุ่ม Omega 6 เพื่อประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นลึกอย่างรวดเร็วและดียิ่งขึ้นค่ะ พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของ vitamin C และ E จึงช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมี สารสกัดน้ำมันดอกคำฝอย (safflower seed oil)สารสกัด Echium oil และสารสกัดน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยเก็บกักความชื้นให้กับผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน มีสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นแตกลายได้

มีสารสกัด VC-IP อนุพันธ์ของวิตามิน C ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยโดยกระตุ้นการสร้าง collagen ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมีส่วนผสมของโคกกระออม(Balloon Vine) ที่จัดเป็นสมุนไพรที่อยู่ในตำรับยาแผนจีนและแผนไทยมาอย่างยาวนาน ช่วยรักษาอาการคัน แพ้ ที่เกิดจาก ผดผื่นบนผิวหนัง และ ป้องกันการอักเสบระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง (Anti-inflammatory)

เนื้อเซรั่มสีใส

เซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว

ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ

ณิชาชอบใช้ทาหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น

ผิวหน้าของณิชาชุ่มชื้นขึ้นเยอะมาก

ชอบมากเวลาจับผิวไปเนี่ย มันเนียนนุ่มสุดๆ

แถมหน้ายังกระจ่างใสขึ้น ผิวเต่งตึง ริ้วรอยก็ลดลงอีกด้วย

ถ้าช่วงไหนที่อากาศแห้งมากๆ ณิชาก็จะเอามาทาแขนทาขา

เพราะเซรั่มช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดีมาก ช่วยไม่ให้ผิวแห้งแตกลายได้เริ่ดสุดๆ

ใช้แค่เซรั่มดุสิตาขวดเดียว ผิวของณิชาก็กลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ไม่มีริ้วรอยแล้ว ชอบมาก เพราะใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผิวสวยขึ้นแบบสุดปัง อิอิ

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้น้า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สั่งซื้อได้ที่ FB : Dusita care - เซรั่มน้ำมันงา ดุสิตา

IG : Dusitacare / Twitter : @DusitaCare

Line@ : @dusitacare (มี @ ข้างหน้า)

สำหรับวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย >//<

เนื้อเซรั่มดูบางเบามากเลยค่า
August 24, 2021
น่าใช้มากกก ผิวเจ้าของโพสดีมากๆเลยค่ะ
ขอบคุนค่า
ผิวดี​มาก​
August 24, 2021
น่าลองใช้ค่ะ?
แพกเกจสวยและใช้งานง่ายค่ะ
น่าใช้มากๆค่ะ