ตกลงสวัสดีจ้าาาทุกคน
เพื่อนๆ รู้ไหมคะ
ว่าการดูแลผิวหน้าของเราให้ผิวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์นั้น
ไม่ว่าเราจะมีสภาพผิวแบบไหนการบำรุงผิวก่อนนอนเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะคะ
เพราะการทาครีมก่อนนอนเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยซ่อมแซมและฟิ้นฟูผิวได้ดีมากๆ
แล้วเมื่อเราตื่นขึ้นมาผิวก็จะกลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง
และ Night Cream ที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ
Oriental Princess
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น สูตรกลางคืน
เน้นช่วยในเรื่องของฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมจากมลภาวะต่างๆ ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น
และช่วยลดปัญหาริ้วรอย ให้ผิวตึงกระชับ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติค่าา
ตัวนี้ผลิตจากส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ
ไม่ใช้สารเคมีที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ (Allergen Chemical Free Formula)
หรือระคายเคืองต่อผิวด้วยนะคะ
นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติที่มาจากประเทศญี่ปุ่น
สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced RedSphere Complex™
จะประกอบด้วย
● Gold colloid koyamaki pine
จะช่วยเพิ่มการบำรุงผิวอย่างตรงจุด
ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น และยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วยค่ะ
● Rosa Hybrid Flower Complex
เป็นสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ จะช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ
ที่สำคัญคือจะช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอกัน และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูอีลาสตินและคอลลาเจนอีกด้วยค่าา
เนื้อสัมผัสครีมคือเนื้อเนียนนุ่ม ค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ แต่เมื่อทาแล้วซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวเลย และไม่เพิ่มความมันบนผิวด้วย รู้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นหลังทาทันที มีกลิ่นหอมเบาๆ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดีเลยค่ะ
แล้วเค้ายังมีที่ตักครีมมาให้ด้วยน้า ทำให้ใช้ได้สะดวกมากขึ้นด้วยค่าา
มาดูผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์กันค่ะ
ที่รู้สึกได้เลยคือผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูฉ่ำน้ำมากกก เหมือนนอนเต็มอิ่มเลยค่ะ
แล้วก็ผิวกระชับขึ้นนะคะ ยิ่งถ้าใช้อย่างต่อเนื่องแล้วจะทำให้ผิวดูสดใสและดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วยค่ะ
ขนาด 50 กรัม ราคา 1,295 บาท
ช้อปออนไลน์กันได้ที่ Oriental Princess / Lazada / Shopee
ที่สำคัญกว่าการทาครีมก่อนนอนก็คือ ต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะคะทุกคนนน
วันนี้เราก็ขอไปนอนก่อน เอ้ยย ขอลาไปก่อนน้าา
ไว้เจอกันใหม่ในครั้งหน้านะคะ บ๊ายบาย