ผิวสวยฉ่ำวาว ได้ลุคสาวเกาหลีง่าย ๆ ด้วย SPRING CAMPUS ไฮโดรเจลมาส์ก & สกินเบส

อันยองฮาเซโยกันทุกคนนน นีมยังไม่ได้หนีหายจากสกินแคร์เกาหลี และวันนี้ก็กลับมากับสกินแคร์ที่ผลิตในเกาหลีอีกเช่นเคย นีมใช้แล้วบอกเลยว่าปลื้มมาก รู้สึกผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีจริง ๆ เลยอ่ะ จนอยากมาบอกต่อทุกคนกันนี่แหละค่ะ

หน้าตาแพ็กเกจของเค้าจะเป็นสีขาวคลีน ๆ แบบนี้เลยค่ะ วันนี้นีมจะมารีวิวให้ดูสองตัวด้วยกันนะคะที่นีมใช้อยู่ มีทั้งตัวมาส์กหน้าและสกินเบสเลยค่ะ น้องเค้าเป็นสกินแคร์ที่รวมวิตามินและสารสกัดจากพืชหลายชนิดเลยค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ

สารสกัดที่สำคัญในสกินแคร์ทั้งสองตัวนี้เลยก็คือ สารสกัดจากดอกท้อ และสารสกัดเด็ด ๆ อย่างฟลาโวนอยด์ - เป็นสารที่มีอยู่ในพืชทั้งในดอก, ใบ, ลำต้น และราก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วนะคะ ว่าเค้ามีสรรพคุณต้านแบคทีเรีย, มะเร็ง, ไวรัส, ภูมิแพ้ และการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยเสริมฤทธิ์ทางชีวภาพของวิตามินให้แก่ร่างกายของเราอีกด้วยค่ะ

เดี๋ยวเรามาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยนะคะ กับไฮโดรเจลมาส์ก ต้องขอบอกเลยว่านีมชอบตัวนี้มากกกก และเพิ่งเคยเห็นมาส์กแบบนี้เป็นครั้งแรกด้วยค่ะ เป็นมาส์กที่นีมชอบใช้หลังจากไปออกแดดจัด ๆ หรือเหนื่อยล้ามาทั้งวัน แบบผิวไม่ไหวแล้วแม่ กลับมาถึงห้องก็จะล้างหน้าให้สะอาดและมาส์กหน้าด้วยตัวนี้ก่อนนอนเลยค่ะ ตื่นมาผิวหน้าก็จะสวยวิ้งเลย >///<

แบรนด์นี้เค้าผลิตในเกาหลีนะคะทุกคน ด้านหลังกล่องจะเป็นภาษาเกาหลีซึ่งนีมอ่านไม่ออกค่ะ 555 แค่รู้ว่ามาจากเกาหลีก็น่าใช้แล้ว เลยจัดมาลองซะเลย >0<

ปกติมาส์กที่นีมเคยใช้มันจะเป็นแผ่นเต็มหน้าของเราเลยค่ะ แต่ตัวนี้เค้าแยกแผ่นมาส์กมาให้เราครึ่งบนครึ่งล่างเลยค่ะ ทำให้ใช้งานสะดวกมาก ๆ เพราะเคยใช้เต็มแผ่นแล้วนำมาแปะหน้าตอนมาส์กคือมันยุ่งยากมากค่ะ

น้องเค้าจะเป็นมาส์กใส ๆ แบบนี้เลยค่ะ มองเห็นทะลุทะลวงกันไปเล้ยยย นีมจะใช้มาส์กหน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเองค่ะ หรือวันไหนที่รู้สึกผิวล้าสุด ๆ ก็ใช้มาส์กเหมือนกันค่ะ

ตอนนำมาวางบนหน้าคือมันเย็นสดชื่นผิวหน้าของเรามาก ๆ เลยค่ะ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างเมืองไทยของเราสุด ๆ และรู้สึกตัวเองเหมือนหุ่นยนต์ที่กำลังชาร์จแบตฯ อยู่เลยค่ะ แบบเอฟเฟกต์ในติ๊กต๊อกที่เห็นเค้าชอบเล่นกัน 555 และที่ชอบอีกก็คือมันมีชิ้นส่วนไฮโดรเจลมาส์กที่เอาไว้มาส์กดวงตากับริมฝีปากของเราด้วยค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวอื่นเค้าไม่มีกัน แต่แบรนด์นี้มีอ่ะ นีมก็จัดสิค่ะซื้อมาต้องใช้ให้คุ้ม นำมาวางบนเปลือกตากับริมฝีปากด้วยเลย แล้วนอนรอยาว ๆ 15 - 20 นาที จากนั้นค่อยลอกมาส์กออกนะคะ

ถัดมาตัวที่สองจะเป็นตัวสกินเบสนะคะ ผลิตในเกาหลีและมีส่วนผสมเหมือนกับไฮโดรเจลมาส์กเลยค่ะ แค่ตัวมาส์กน้องเค้าจะเข้มข้นกว่า ส่วนสกินเบสแบบขวดไว้ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเช้า - เย็นเป็นประจำทุกวันได้เลยค่ะ

สกินเบสจะเป็นหัวปั๊มกดง่าย ใช้งานสะดวกมาก ๆ เลยค่ะ ตอนบีบเนื้อสกินเบสออกมา เนื้อเค้าจะเป็นสีขาว เกลี่ยง่ายมาก ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ตอนเกลี่ยเนื้อสกินเบสจะเปลี่ยนเป็นเนื้อเจลสีใสทันทีเลยค่ะ และซึมซาบเข้าสู่ผิวของเราไวมาก ๆ เลยค่ะ

นีมจะใช้สกินเบสขวดนี้ทาผิวหน้าทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเลยนะคะ เพื่อบำรุงให้ผิวหน้าของนีมไม่ให้ขาดความชุ่มชื้น เพราะผิวหน้าที่แห้งกร้านคือสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยค่ะ นีมไม่อยากหน้าแก่ แม้อายุจะเยอะแล้วก็ตาม แต่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราทุกคนรับไม่ได้เลยจริง ๆ 555 นีมเลยไม่กล้าลืมทาตัวนี้เลยค่ะ

หลังใช้แค่ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากเลย พอใช้ได้อาทิตย์นึงผิวหน้าแลดูสว่างขึ้น มีความฉ่ำวาว อิ่มน้ำ ได้ลุคสาวเกาหลีเลยค่ะ ยิ่งวันไหนที่เพิ่งเจอแดดมาจัด ๆ พอมาส์กหน้าไปแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าที่คล้ำแดดมีความสดใสมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยละค่ะ จากนั้นค่อยทาบำรุงผิวหน้าต่อด้วยสกินเบสได้เลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่ต้องออกแดดบ่อย เจอแดดแรงจนผิวหน้าคล้ำเสีย หมองคล้ำ อยากเพิ่มความสว่างให้กับผิวหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นไปพร้อมกัน และยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส นีมแนะนำสองตัวนี้เลยค่ะ มีติดห้องไว้ผิวหน้าสวยปัง แลดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีแน่นอนค่าาา ^-^

ว้าวๆ น่าใช้มากค่ะ โดยเฉพาะมาส์ก
ขอบคุตค่า
แผ่นมาส์ก​น่าใช้มากอะ
August 24, 2021
น่าลองใช้ค่ะ?
August 24, 2021
แพกเกจสวย แผ่นมาสก์ก็น่าใช้ค่ะ
น่าใช้มากๆค่ะ
ชอบมากค่าา