HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

หัวข้อ ฮาวทู ก้นสวย เนียน นุ่ม

สวัสดีค่ะสาว ๆ พบกันกับหวานอีกแล้วนะคะ วันนี้มากับปัญหาอีกแล้ว คือก่อนนี้หวานมีปัญหาก้นสากไม่เรียบเนียนเลย แต่ก็คิดว่าไม่ได้โชว์ก็เลยไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่แบบพอโตขึ้นก็คือเดี๋ยวนี้สาว ๆ อะเนอะ เขาก็ใส่ชุดว่ายน้ำกันก็เลยทำให้เราต้องใส่ใจดูแลน้องก้นของเราให้เนียนนุ่มและดูดีซะหน่อย

และมีวิธีที่ทำแล้วเริศ ก็เลยเอามาแชร์เพื่อน ๆ กันค่ะ มากันที่

ขั้นตอนที่ 1 เริ่มต้นด้วยการสครับ

เนื่องจากก้นของเราที่ไม่เรียบเนียนอาจเป็นไปได้ว่ามีเซลล์ผิวที่ตายแล้วเกาะอยู่และไม่ได้ถูกขจัดออกไป

การสครับก็จะช่วยผลัดเซลผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยค่ะ ตัวที่หวานใช้ก็คือตัวนี้ค่ะ

สบู่สครับก้น ของนามินั่นเองคือที่ใช้ตัวนี้เพราะหาซื้อง่ายมากซื้อได้ตามเซเว่นเลย ราคา 59 บาท

ใช้งานง่ายเก็บง่าย เม็ดสครับทำมาจากเมล็ดแอพริคอต ก็เลยรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยบาดผิว ถ้าถูให้ฟองเฉย ๆ คือไม่มีเมล็ดสครับหลุดออกมาสามารถใช้งานเป็นสบู่เฉย ๆ ก็ได้ แต่ถ้าอยากขัดก็ใช้ตัวสบู่ขัดได้เลย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะชอบตรงนี้ คือความรู้สึกแบบผิวละเอียดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย พอสครับและอาบน้ำเสร็จก็ต่อด้วย

ขั้นตอนที่ 2 บำรุงด้วยออย

ใครที่รู้สึกว่าผิวแห้งเป็นพิเศษหรือผิวบริเวณก้นด้านมาก ๆ

หวานแนะนำให้เพิ่มขั้นตอนนี้นะคะคือใช้ออยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวค่ะ

ตัวนี้เป็นเพียวโรสฮิปออย

เป็นน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดโรสฮิป มี vitamin A และ C สูง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดสิว ส่วนตัวหวานไม่มีสิวที่ก้นอยู่แล้ว แบบขึ้นบ้าง นาน ๆ ครั้ง ใช้ตัวนี้ก็คือไม่มีสิวขึ้นที่ก้นเลย

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา ประมาณไม่เกิน 200 สั่งมาจากเว็บ iherb ค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 เพิ่มความกระจ่างใส

บางคนที่คิดว่าใช้ออยก็พอแล้วอาจจะไม่ต้องต่อ แต่หวานชอบก็เลยทาตัวนี้เพิ่มเข้าไปอีกชั้น

น้องเป็นเจลส้มวิตซี มีส่วนผสมของ วิตามิน C วิตามิน B3 กลูต้า ก่อนใช้หวานเอาไปแช่ตู้เย็นก่อน

พอเอามาทาบอกเลยว่า โคตรฟินมาก คือเย็นสดชื่นมาก ๆ เพิ่มความชุ่มชื่นแล้วก็ช่วยให้ผิวสว่างขึ้นด้วย ผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเพราะ ตัวนี้ ไม่มีสารอันตรายเลยปลอดภัยหายห่วงจ้า

ตัวนี้ ราคา 49 บาท หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ที่เซเว่นค่า

แค่นี้ก็เรียบร้อย สามขั้นตอนง่าย ๆ ลองทำตามรับรองผิวก้นสวย เนียนนุ่มขึ้นแน่นอนค่ะ

ข้อควรระวังนะคะ ถ้าไม่อยากให้ก้นด้านแนะนำว่าอย่านั่งบนพื้นแข็ง ๆ เป็นเวลานานบ่อย ๆ ด้วยนะคะ

จบแล้วสำหรับวันนี้ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบนะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่า~

น่าลองค่า
น่าสนใจค่ะ