ตกลงสวัสดีเพื่อนๆ คือเคยมีปัญหาสิวกันแบบเราบ้างปะ ทำยังไงก็ไม่หายสักที
ลองมาหลายตัวละที่เขาบอกว่าดีๆ ก็อย่างว่า เราต้องทำงานกลางแจ้ง แดดร้อน หน้ามันได้ทั้งวัน
เพื่อนที่ทำงานก็เลยมาแนะนำบอกว่า สาเหตุไม่น่าจะใช่ที่ฮอร์โมน ก็หน้ามันซะแบบนี้ ต้องทำความสะอาดหน้าให้ดีๆ เค้าก็เลยเอาโทนเนอร์ตัวนึงมาให้ใช้ บอกว่าแฟนเขาใช้อยู่ มันน่าจะช่วยได้
ของฟรีมา..ก็จัดสิครับ รอไร เขาบอกให้ใช้เช็ดหน้าก่อนนอน และตอนเช้าพอล้างหน้าเสร็จให้ใช้เช็ดหน้าแล้วค่อยลงครีมทาแป้ง
ใช้ไป1สัปดาห์ สิวแห้งฮะ หน้าก็ไม่มันละ สิวใหม่ก็ไม่ค่อยมีขึ้นมานะ แต่ตอนใช้แรกๆมันก็มีแสบตรงหัวสิวอยู่นะ แต่ไม่มาก
พอมาสัปดาห์ที่ 2 สิวเบาไปเลย หน้าเนียนดีขึ้นมากๆ เลยอยากเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ผช.สายสิวหน้ามัน ได้ลองใช้กันดูนะครับ อ้อเขาชื่อว่า เมโทรไนท์ อายตานิค