12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Review : Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

คือ ครีมฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น

คุณสมบัติพิเศษ

- ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ

- ลดปัญหาริ้วรอย เพื่อให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่อิ่มฟูกระจ่างใส ตึงกระชับ

- ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ใน 1 สัปดาห์

สารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ

Oriental Princess Advanced RedSphere Complex™

นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น

ประกอบด้วย

- โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็กที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา

- โรส ไฮบริด ฟลาวเวอร์ คอมเพล็ก (Rosa Hybrid Flower Complex) นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัด

เข้มข้นจาก ดอกกุหลาบ คุณสมบัติช่วยสกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า

วิธีการใช้ : ทาผิวทั่วใบหน้า เพื่อบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวในช่วงเวลากลางคืน ควรใช้อย่างต่อเนื่อง

เรามาทำความรู้จัก Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon

Night Moisturiser

กันแบบเจาะลึก รวมถึงมาทดสอบเนื้อสัมผัส และการซึมซับเข้าสู่ผิวกันคะ หยิงได้ทดลองใช้อย่างต่อเนื่องเกิน 1 สัปดาห์ และทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824 ลิงค์นี้นะคะ

ขอย้ำความประทับใจในตัว Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming

Phenomenon Night Moisturiser อีกทีนะคะ บอกเลยว่าชอบมาก

- สี : มีสีครีมละมุน ใกล้เคียงกับสีผิวเลยค่ะ

- กลิ่น : มีกลิ่นหอมแบบไทยๆด้วยคะ คือถ้าใครชอบพวกกลิ่นน้ำอบ น้ำปรุงคือจะต้องชอบ เหมือนมีกลิ่นหอมให้เราได้กลิ่นยามหลับใหลเลยคะ แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นลักษณะนี้อาจจะไม่ชอบได้นะคะ

- ความข้นหนืด : ด้วยการที่เป็นเนื้อครีม แต่ก็มีความบางเบา ไม่ไหลลื่นนะคะ แถมเนื้อครีมละเอียดนุ่มด้วยค่ะ

- ความสบายผิว : เมื่อทาลงบนผิวรู้สึกว่าซึมซับเร็วมากอย่างที่แบรนด์เขาบอกไว้ว่า Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser มีส่วนผสมของ โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็กที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา อันนี้คือใช่เลยค่ะซึมซับเร็วเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพาจริงๆค่ะ ทำให้ผิวหน้าของเราไม่เหนอะหนะ แต่พอตื่นมาแล้วยังไม่ล้างหน้าและไปทำกิจกรรมต่าง เริ่มร้อนก็รับรู้ว่ามีเนื้อครีมมาเคลือบผิวอยู่นะคะ จึงรู้สึกได้เลยคะว่ามี Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser เคลือบผิวตั้งแต่ก่อนนอนจนถึงเช้าเลยค่ะ

- เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง : รู้สึกว่าผิวใสขึ้น แล้วก็ไม่แพ้เลยค่ะ อ่อนโยนมากๆทาใกล้ดวงตาก็ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่มีสิวเกิดใหม่ด้วยค่ะ รู้สึกว่าผิวขาวขึ้นด้วยค่ะ มีเพื่อนทักว่าผิวดีขึ้นด้วยอันนี้ประทับใจเลยค่ะ รู้สึกว่าผิวนุ่นเด้งและไม่มีริ้วรอยใหม่เกิดขึ้นคะ ส่วนริ้วรอยเดิมที่มีอยู่อย่างร่องน้ำหมากคือหยิงคิดว่ามันเกิดจากอายุที่ทำให้กระดูกส่วนร่องแก้ม ใต้ตาต้องยุบลงไปตามธรรมชาติ เราจึงมีร่องน้ำหมาก ร่องใต้ตาอันนี้อาจจะยากเกินกว่าการใช้ครีมบำรุงผิวแก้ปัญหาอะคะ แต่การที่ริ้วรอยย่นเล็กๆบนผิวหน้าดูจางลงและไม่เกิดขึ้นใหม่นี้ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากเลยคะ

Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ปราศจากการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิด อาการแพ้ หรืออาการระคายเคือง ต่อผิว

ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยนะ

ราคา 1,295 บาท / ขนาด 50 g

ว้าวววว รีวิวดีจัง อ่านสนุกเลยค่ะ

เราก็กำลังใช้อยู่ค่ะ เนื้อครีมนุ่มมากกกก

ใช้ดีจริงๆค่ะ
ดีงาม​