ตกลงสวัสดีค่ะ ทุกคน...
วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์เปลี่ยนผิวโทรม เป็นผิวเด้ง อิ่มน้ำ กันค่ะ
จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Olay Collagen-Peptide 24 Serum
เจ้าเซรั่มตัวนี้ มีส่วนผสมหลักคือ คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็ก ทำให้เซรั่มซึบซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้เร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมี Niacimide หรือ วิตามินบี 3
ช่วยให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เนียนนุ่ม และดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม พาทาเลต มิเนอร์รับ ออยล์ และสีสังเคราะห์ ใครที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลยค่ะ
แพ็กเกจ - ขวดเซรั่มออกแบบให้เป็นหัวปั๊ม เมื่อเราหมุนฝาเปิดออก หัวปั๊มจะดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมาด้วย ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้น
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อน้ำ สีขาวขุ่น ซึมเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า
ตอนลงเซรั่ม เนื้อเซรั่มซึมเร็ว รู้สึกได้ว่าหน้าชุ่มชื่นขึ้นระดับนึง
หลังจากลองใช้มาประมาณ 1 เดือน ก็พบว่าผิวหน้านุ่มขึ้น ดูเนียนกระชับ ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ และช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น
ใครผิวหน้าโทรม ผิวแห้ง ขาดน้ำ เซรั่มตัวนี้ช่วยทุกคนได้ ไม่จกตาแน่นอนค่ะ 555
เซรั่มขนาด 30 ml. ราคา 1,199 บาท
.................................................
คราวหน้าถ้ามีสกินแคร์อะไรดีๆ จะมารีวิวอีกนะคะ วันนี้ขอตัวไปก่อนค่าาาา
1 / 2