11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

Review น้ำโสมเซวา แบบขวด ดีจริงไม่จกตา!!

สวัสดีเพื่อนๆอีกครั้งนึงนะคะ จากบทความคราวก่อนที่นุ่นได้รีวิว Sewa แบบซองไปจะบอกว่านุ่นได้เอาน้ำโสมเซวาตัวเด็ดแบบขวดมารีวิวให้เพื่อนๆในกระทู้นี้แล้วจ้า จะต่างจากแบบซองยังไงคุณภาพดีเหมือนกันมั้ยนั้นต้องติดตามรีวิวที่จะเขียนต่อไปนี้ให้ดีๆเลยน้า

นุ่นจะบอกเลยว่าหลังจากที่ใช้แบบซองแล้วชอบมากๆๆๆๆ เลยไปตำแบบขวดมา ซึ่งจริงๆขวดจะมีแบบทั้งแบบเล็ก แบบใหญ่ ซึ่งที่นุ่นจะรีวิวให้ดูนั้นเป็นแบบขวดเล็ก ปริมาณ 30 ml. ราคาหลักร้อยเท่านั้น ถึงจะแค่ 30 ml. แต่คุณภาพไม่ได้น้อยลงไปเลย ใช้ได้นานพอตัวเลยค่ะทุกคน

นี่เลยจ้า Sewa Insam Essence แบบขวดเล็กที่นุ่นได้ไปตำมาใช้สักพักเวลาไล่เลี่ยกับแบบซอง เอาละเรามาเริ่มดูจากภายนอกของน้ำโสมเซวากันเลย

เริ่มจากกล่องเลยนะคะ กล่องสีแดงเรียบหรูฉบับเซวา แค่กล่องก็กินขาดแล้ว ด้านหลังบรรยาพวกส่วนผสมของน้ำโสมตัวนี้ไว้ละเอียดมากๆ ใครกลัวแพ้อะไรก็สามารถเช็คดูได้เลยจากหลังกล่อง เปิดมาเป็นขวดเอสเซ้นส์ขวดเล็กที่น่ารักกระทัดรัดมากๆ สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหนได้ ตรงฝาจะเป็นหัวหลอดดูดแบบบีบเนื้อเอสเซ้นส์ขึ้นมาได้เลย สะดวกมากกกกก

มาต่อที่เนื้อเอสเซ้นส์กันค่ะ เนื้อน้ำโสมเซวาเป็นสีน้ำตาลแดง ซึ่งเป็นสีของโสมและสมุนไพร เป็นเนื้อเอสเซ้นส์แบบน้ำซึมลงผิวง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหน้าเลย แบบนุ่นทาลงหน้าไม่ถึง 20 วินาทีก็ซึมลงผิวแล้ว กลิ่นเอสเซ้นส์จะเป็นกลิ่นโสม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน หรือสารอันตรายแก่ผิวแต่อย่างใด ส่วนตัวนุ่นชอบกลิ่นเอสเซ้นส์ตัวนี้มากเพราะไม่เบาเกินไปและฉุนเกินไป

สำหรับตัวน้ำโสมเซวาตัวนี้อย่างที่นุ่นบอกเลยว่าเป็นตัวที่ใช้เป็น first care ตัวแรกเพื่อเตรียมผิวก่อนการบำรุงตัวอื่นๆเลย ช่วยในเรื่องของรูขุมขน ผิวนุ่มชุ่มชื้น และปรับสมดุลผิว ลดอาการบวมแดง ผิวใครที่ติดสารสเตียรอยด์ใช้ได้สบายหายแน่นอน ฟื้นฟูผิวจากการติดสารเคมี

ส่วนผสมส่วนใหญ่หลักๆมาจากโสมแดง สนเข็มแดง และสมุนไพรเกาหลีอีกมากกว่า 30 ชนิด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่ทำมาสำหรับสายสมุนไพรที่อยากหน้าฉ่ำเหมือนเกาหลีจริงๆค่ะ จากทีนุ่นได้อ่านศึกษาข้อมูลของสินค้ามานั้นจะบอกว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้เพราะช่วยลดในการระคายเคืองของผิว ความรู้สึกของนุ่นเมื่อได้ใช้มาสักพักคือไม่ต่างจากแบบซองเลยค่ะ คุณภาพดีเท่ากันเลย ไม่ว่าเพื่อนๆจะใช้แบบซอง ขวดเล็ก หรือขวดใหญ่ก็ตาม นุ่นรับรองเลยว่าเนื้อเอสเซ้นส์ คุณภาพเท่ากันหมดเลย แล้วแต่ว่าชอบใช้แบบไหนน้า

ผลลัพธ์ที่ได้สำหรับนุ่นเมื่อใช้ตัวน้ำโสมเซวา เช้า-เย็นมา จะบอกเลยว่าพวกรอยแดงจากสิวลดลงมาก ปกตินุ่นจะมีรอยสิวและมีการบวมแดงเล็กน้อย แต่ไม่ได้หายแบบเร็ววันข้ามคืนนะทุกคน ใช้ 7-10 วันจะเริ่มเห็นผลชัดเจนค่ะ พวกรูขุมขนกระชับเนียนมากขึ้นกว่าเดิม แล้วก็เวลาแต่งหน้ารู้สึกแต่งหน้าติดมากกว่าเดิม อันนี้ชอบมาก แต่พอไม่ได้ออกไปไหนก็ทาอยู่บ้านได้เช้า-เย็น ถ้าให้เป็นคะแนน นุ่นกล้าให้เลย 10/10 อะสำหรับตัวนี้ชอบมาก

ใครที่อยากไปลองใช้เหมือนนุ่นก็สามารถไปตำกันได้ที่

watsons

Line@ : @sewathialand

Fb : sewathailand

IG : @sewathialand

Eveandboy Shopee หรือตัวแทนเซวา ได้เลย

สำหรับวันนี้นุ่นขอตัวไปก่อนนะคะเพื่อนๆ ถ้าเจออะไรน่าสนใจใช้แล้วดีจะมาแนะนำเพื่อนๆอีกในครั้งหน้าน้าฝันดีค้าบบบบบบ

น่าสนใจ
ขอบคุณค่าาาา