บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมคอลลาเจนให้ผิวเด้งฟู ด้วย OLAY Regenerist Collagen-Peptide Peptide 24 Serum

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

วันนี้รี่มาพร้อมไอเท็มบำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุด

มาแนะนำกันค่ะ

นั้นก็คือ OLAY Regenerist Collagen-Peptide 24 Serum นั้นเอง ไอเท็มน้องใหม่ล่าสุดจาก Olay ค่า

จะเริ่ดขนาดไหนไปดูกันเลยค่า

ผลิตภัณฑ์โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์

ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• คอลลาเจน-เปปไทด์ : โมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่ซึมซาบล้ำลึกไปยังชั้นผิวได้ดี ทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น

• ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) : ฟื้นฟูชั้นผิว ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนาน

• กลีเซอริน : ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

ผิวเด้งฟูกระชับ

ริ้วรอยดูลดเลือน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

เติมความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง

มาเริ่มกันที่ตัวแพ็คเกจ เป็นขวดแก้วสีแดงเข้มสุดหรู ดูแพงสุดๆ แต่ที่ปลื้มที่สุดคือหัวดรอปเปอร์ค่ะ ซึ่งถูกดีไซน์ให้เด้งขึ้นมาเมื่อหมุนเปิดพร้อมดูดเซรั่มให้พร้อมใช้ได้เลย ซึ่งทำให้ไม่ต้องกดดรอปเปอร์เพื่อดูดเซรั่มเองค่ะ เพียงแค่หมุนและเปิดออกก็กดหยดใส่ฝ่ามือได้เลยค่ะ ดีไซน์เก๋แถมใช้งานสะดวกด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่มเหลวสีขาว บางเบาเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มันไม่เนอะหน้าเลยค่ะ

เป็นตัวที่สามารถลงเพื่อเตรียมผิวหน้าก่อนลงเมคอัพได้อีกด้วยค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบามากหลังทาแล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวโดยไม่ทิ้งความมันไว้เลยค่ะ สาวๆผิวมันหรือผิวผสมใช้ได้สบายหายห่วงเลยค่า

ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน

พาทาเลต มิเนอรอลออย สีสังเคราะห์ พูดง่ายๆคือไม่มีสารที่รบกวนผิวหรือทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองเลยค่ะ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยก็ว่าได้

ผลลัพธ์โดยอ้างอิงจากผิวรี่ซึ่งมีสภาพผิวผสม

มันช่วงทีโซน และเนื่องจากส่วนใหญ่นอนไม่ค่อยเป็นเวลา บางวันก็ดื่มน้ำน้อย เลยส่งผลให้สภาพผิวดูโทรม ซึ่งจากสาเหตุเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ในอนาคต หลังจากได้ลองใช้แล้วพบว่า

ผิวดูอิ่มน้ำ ตึงกระชับ

ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น ลงรองพื้นติดหน้ามากขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยยังเห็นไม่ชัดเจนอาจจะต้องรอดูในระยะยาวค่ะ

ส่วนใหญ่รี่จะทา เช้า-ก่อนนอน ซึ่งช่วงก่อนนอนจะโบกเยอะหน่อยเพราะอยากให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ ซึ่งพบว่าหลังตื่นนอนหน้าอิ่มฟูมากๆค่ะ ผิวดูเนียนและดูผิวดูสดใสขึ้นมากเหมือนผิวได้พักผ่อนเพียงพอถึงแม้บางวันเราจะนอนไม่พอก็ตาม ? ส่วนความชุ่มชื่นไม่ต้องพูดถึงค่ะ คือทำได้ดีมากๆ หน้าฉ่ำอิ่มน้ำสุดๆเลยค่า

โดยรวมแล้วถือว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากค่า??

ปริมาณ 30ml. ราคา 1,199บาท

พิกัด : Watsons , Shopee , Lazada

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจ