มาบอกลาใต้ตาแพนด้ากัน กู้ความสดใสด้วยมาสก์ใต้ตาจาก Hanasol !!

สวัสดีค่าาาทุกคน

การดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา เป็นสิ่งที่สำคัญมากพอๆ กับการดูแลบำรุงผิวหน้าของเราเลยน้าาา ยิ่งถ้าเราละเลยการบำรุงผิวรอบดวงตาจนทำให้ใต้ตาคล้ำหรือเหี่ยว อาจจะทำให้เรานั้นดูมีอายุ หรือดูแก่มากขึ้นได้เลยนะคะทุกคนน

วันนี้เราก็เลยอยากมาแชร์ตัวช่วยดีๆ

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ใต้ตาของเรากลับมาสดใสขึ้นได้ค่ะ

นั่นก็คือ 'มาสก์ใต้ตา'

ตัวแรกที่เราลองใช้ก็คือนี่เลย

Hanasol Target Dark Circles Gel Eye Patches

(สูตรน้ำแตงกวาและคอลลาเจน)

เป็นแผ่นเจลบำรุงผิวบริเวณใต้ดวงตา สูตรนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตาและช่วยลดความหมองคล้ำได้ค่ะ มีส่วนผสมสำคัญที่ได้จากน้ำแตงกวาและไฮโดรไลซด์คอลลาเจน ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวใต้ตาที่เหนื่อยล้าของเราค่าา

สูตรนี้แผ่นเจลเป็นสีขาว เนื้อสัมผัสคือนุ่มมากค่ะ อ่อนโยนต่อผิว

ไม่ระคายเคืองผิวใต้ตาของเราเลย

ตอนมาสก์คือเย็นสบายผิวมากก หลังใช้แล้วก็ดูมีความกระจ่างใสขึ้นมาบ้างน้าา รู้สึกได้เลยว่าทำให้ผิวบริเวณใต้ตาผ่อนคลายมากขึ้น เย็นสบายรอบดวงตาเลย ฟินมากกก

How To Use

ทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้เรียบร้อยก่อน แล้ววางแผ่นมาสก์บริเวณผิวใต้ดวงตาได้เลย

ทิ้งไว้ประมาณ 20-25 นาทีค่ะ แล้วดึงออก หลังจากนั้นก็ค่อยๆ นวดอย่างเบามือ บริเวณรอบ

ดวงตาด้วยปลายนิ้วนางนะคะ (เพราะนิ้วนางมีน้ำหนักนิ้วมือเบาที่สุด) จะให้ถนอมผิวรอบดวงตาได้ดีกว่านิ้วอื่นๆ ค่ะ

อีกสูตรหนึ่งคือ

Hanasol Wrinkle Care Gel Eye Patches

(สูตรคอลลาเจน)

สูตรนี้มีส่วนผสมของไฮโดรไลซด์คอลลาเจนช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา

ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวและลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตาโดยเฉพาะเลยค่ะ

ใครที่รู้สึกใต้ตาดูหย่อนคล้อย หรือเริ่มที่จะมีริ้วเล็กๆ คือเหมาะกับสูตรนี้มาก

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นรอบดวงตา แล้วยังทำให้ใต้ตาดูสดใสและสุขภาพดีขึ้นด้วยค่าา

สูตรนี้แผ่นเจลเป็นสีทอง เนื้อสัมผัสก็คือเนียนนุ่มมากๆ อ่อนโยนมาก

ตอนมาสก์เย็นสบายผิวมากก แบบรู้สึกว่าผิวสดชื่นขึ้นด้วย

หลังจากได้ใช้รู้สึกได้ว่าสูตรนี้ผิวใต้ตาจะกระชับและเต่งตึงขึ้นอยู่นะคะ มีความชุ่มชื้นมากขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นแบบนี้เลยค่าา

ราคาดีมากกก อยากให้ซื้อตุนกันไปเลยค่า

สำหรับคนที่สนใจน้าา

พิเศษ ซื้อ 2 คู่ แถม 1 คู่ (1กล่อง)

ราคา 49 บาทเท่านั้น

หาซื้อได้ที่ CJ Supermarket

หรือช่องทางออนไลน์

Facebook page : Hanasol Skincare

Line : @hanasol

ยิ่งช่วงเวลาที่อยู่บ้านบ่อยขึ้น เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องทำงานจนดึกหรือไม่ก็ติดซีรีส์จนเช้ากันแน่ๆแต่ก็อย่าลืมการบำรุงผิวรอบดวงตาของเรากันด้วยน้าา

วันนี้ก็ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่าาา

น่าใช้ค่ะ
แถวบ้านมี cj ไว้จะไปดูค่า
August 29, 2021
Wow
September 01, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล