รีวิวมาสก์ LULULUN แบรนด์มาสก์ราคาน่ารัก จากฝั่งญี่ปุ่น!

ช่วงนี้อยู่บ้าน Work form home กัน ผิวหน้าก็ต้องดูแลเหมือนกันนะคะ ขาดไม่ได้เลย และสิ่งที่ใช้ง่ายสะดวกสบายก็คือ MASK SHEET ค่าเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ทำให้ผิวดูดีได้ในทุกวัน แถมใช้ง่ายมากๆด้วย เราเป็นคนนึงที่ชอบ MASK มากกกกก เพราะใช้แล้วฟิน 555 ยิ่งเวลาทำงานมาเหนื่อยๆ อาบน้ำเสร็จแล้วเอามาสก์โปะหน้านี่ โอ๊ย สบาย รู้สึกดีมากๆ

. LULULUN .

เป็น Mask sheet จากฝั่งญี่ปุ่นที่เราชอบมากเพราะได้มาถึง 7 แผ่นเลย ในซองเดียว สามารถลดจำนวนขยะได้มากขึ้นด้วย เพราะปกติมาสก์จะแพ็คมาชิ้นละ1อัน นอกจากนั้นคือ ราคาถูกด้วย 129-195 บาท ยิ่งมีราคาโปร ราคาก็จะถูกลงไปอี๊ก เราเคยได้มาในราคา 99 บาท ด้วยค่ะ ก็คือ ตกแผ่นละไม่ถึง 15 บาทด้วย อะถูกไปอี๊ก..

ครั้งนี้เราสั่งวัตสันออนไลน์มาถึง สามรุ่น ด้วยกันค่ะ คือ Tochigi , Okinawa , Moisture ค่ะ

Tochigi กลิ่นสตรอเบอร์รี่

ถ้าใครชอบกลิ่นสตรอเบอร์รี่มากๆ รับรองว่าต้องหลงรักค่ะ เพราะกลิ่นสดชื่นมากๆเลย สูตรนี้ช่วยเรื่องกระจ่างใสค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังไม่เห็นผลเรื่องกระจ่างใสค่ะ แต่เรื่องกลิ่นหอมนี่บอกเลยว่า สุดสุด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ

Okinawa

เป็น Lululun รุ่นที่เราชอบม้ากกกกก คือ เป็นสูตรเลมอน ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสค่ะ หลังจากใช้เรารู้สึกว่าอีกวัน หน้ามีความกระจ่างใสขึ้นมาจริงๆค่ะ มีกลิ่นหอมเลมอน สดชื่นมากๆ ถือว่าชอบที่สุดในบรรดา สามตัว นี้เลยค่ะ

Moisture

สูตรนี้คือเน้นเรื่องความชุ่มชื้น ตามชื่อเลยค่ะ คือน้ำมาสก์จะมีความเยอะ และชุ่มชื้นยาวนานมาก หน้ารู้สึกอิ่มฟูมากขึ้น แม้ว่าจะเอาแผ่นมาสก์ออกแต่น้ำมาสก์จะยังชุ่มบนผิวหน้าของเราค่ะ ดีมากๆเลย

สามารถหาซื้อได้ทั้งทางออนไลน์ หรือวัตสันก็ได้ค่ะ 1 ซอง 7 ชิ้น ราคาจะอยู่ที่ 195 บาท แต่ถ้าเจอโปรให้รีบสอยเลยค่า จัดโปรอยู่เป็นประจำ วันนี้ขอตัวไปมาสก์ก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

น่าลองใช้จังค่ะ?
ยี่ห้อนี้ชอบมากครับ
August 26, 2021
น่าใช้มากค่ะ ราคาก็น่ารักสุดๆ?
น่าใช้มาก
August 27, 2021
น่าลองจัง เห็นซองแวบแรก นึกว่ามาร์กบำรุงขนตา?
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ขอบคุนค่า