ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากจะมาแนะนำจริงๆ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวนึงที่ดีมากกกกกกกก
ก.ล้านตัวเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นของดี ของแรร์ ในราคากรุบๆ
S E W A
ตอนแรกที่ได้ยินแบรนด์นี้ก็แบบงงๆ นิดหน่อย พอมาค้นหา google เท่านั้นหละ
มันคือแบรนด์ของคุณ วุ้นเส้น ดาราชื่อดัง นี่แบบห๊ะ ไม่ลองไม่ได้แล้วป่ะ 5555
น่าเชื่อถือมาแล้ว 1 ไหนดูซิหน้าตาของเค้าเป็นยังไงของครีมตัวนี้
บอกก่อนเลยค่ะว่า นุ่นมีปัญหาผิวมาพักใหญ่ๆ ละ
สิ่งที่กวนใจมากๆ คือ รอยสิว จุดด่างดำ เป็นมาเกือบปีแล้วค่ะ
ตั้งแต่โควิทรอบที่แล้ว พอชีวิตต้องมาใส่แมสสิวก็ขึ้นง่ายมากกกกกกก
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสิวขึ้นเรายังหายไวกว่ารอยสิวค่ะ รอยดำ รอยแดง มาเพียบ
เยอะจนอายอ่ะ ไปไหนมาไหนใครก็ทักว่าแบบเห้ยยยย
ทำไมสิวเยอะจัง ฯลฯ นี่เสียความมั่นใจไปพักใหญ่ๆ
จนเริ่มทำใจชินกับการมีรอยสิวบนหน้าแล้วค่ะ
ถ้านับจริงๆ ก็ 1 ปี 5 เดือนได้แล้ว TT__TT
เป็นๆหาย รอยนี้หาย รอยใหม่มา และคือเสียกับค่า Laser ไปเยอะมากกกกกกก เปลืองมาก เดือนเป็นหมื่นๆ ก็แบบไม่หายสนิท เพราะสิ่งสำคัญก็คือการบำรุงผิวของแต่ละวันด้วยค่ะ ไปลองผิด ลองถูกมาก็เยอะ เอาเป็นว่าครีมที่ใช้ไม่ได้ และไม่ได้ใช้ต่อมีเป็น 10/20 ขวดเลยค่ะ บางแบรนด์คือต้องซื้อขวดใหญ่มาใช้เลย ไม่มีเทสเตอร์ ซื้อมาราคาเต็ม พอแพ้ก็เสียดายสุดๆ แต่ก็ไม่กล้าฝืนใช้ต่อค่ะ ไม่อยากให้หน้าพังกว่าเดิม
พอได้ศึกษาข้อมูลของเจ้าตัว SEWA ก็แบบมั่นใจนะ และที่สำคัญ คือ นางมีแบบซอง อันนี้เกร๋ GOOD มากแม่ !! ไม่ต้องซื้อแบบขวดเต็มๆ หลักร้อย หลักพัน มาเสี่ยงดวงว่าแพ้ไหมในราคาเต็ม
ตัวแรก คือ
SEWA Overnight Cream & Mask
เป็นมาสก์บำรุงผิวตอนกลางคืน สรรพคุณช่วยให้ผิวหน้าได้รับการดูแลผิวเป็นพิเศษด้วยสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา (Iris Florentina Root Extract) ช่วยในการบำรุงผิวและจัดการปัญหาความอ่อนล้า ความเสื่อสภาพของผิว พวกสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น พร้อมสารสกัดจากกุหลาบ Rosa Damascena และโสม ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของผิว ฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้เต่งตึงแบบเร่งด่วน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย
ทำให้ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย เด้ง เด็กลงอีกด้วย
❤️เนื้อผลิตภัณฑ์ : เจลใสๆ สีชมพู ไม่เหนียว ซึมไวมากค่ะ
❤️กลิ่น : หอมอ่อนๆ ของกุกลาบค่ะ อันนี้ชอบาก เหมือนอโรม่าเบาๆ เลย
❤️ผลลัพธ์ : ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าอิ่มน้ำฟูขึ้นมากๆ แบบสภาพผิวหน้าล้าๆ มันดูเด้งขึ้นมา แต่งหน้าติดง่ายมากค่ะ พอยรอยสิวจุดด่างดำก็แลดูจางลง ที่สำคัญคือ ไม่แพ้จ้า!! เริ่ดมากกกกกกก นี่คือแฮปปี้มาก ก็เลยลองใช้ต่อเนื่อง (ซื้อจาก7-11 เอานี่หบะคะ)
❤️ความประทับใจ : ผิวหน้าดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดมากๆ ค่ะ ผิวดูดีกว่าแต่ก่อนเยอะมาก คนรอบข้างทักหมดเลยว่าแบบเออหน้าดูไม่ป่วยนะ55555 พวกรอยสิวคนก็ทักว่าลดลงไปเยอะมากจากแต่ก่อน ปลื้มมากค่
ตัวนี้จะราคา 59 บาท
ขนาด(แบบซอง) 8 ml.
------------------------------------------------------------
ตัวที่สอง คือ
SEWA Age-White Serum Peptide Multiple Activate
เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว กระจ่างใสขึ้น ยิ่งช่วงนี้นะคะคลินิกปิด Botox หมด
รอเปิดก็ไม่ต้องไปง้อเลย เพราะตัวนี้ช่วยยกกระชับผิวหน้าดีมากๆ
เวลาทาแนะนำให้ปาดขึ้นตามกรอบขึ้น ใช้ต่อเนื่องคือเห็นเลยค่ะว่า
พวกร่องผิวนี่ยตื้นขึ้นกว่าเดิมมากๆ
หน้าเด้ง เงา อิ่มฟู ลงตัวนี้อันดับแรกก่อนได้เลยค่ะ
❤️เนื้อผลิตภัณฑ์ : สีขาว ขุ่นๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตกใจคือไม่เหนียวเลยทั้งๆ ที่เนื้อเซรั่มเข้มข้นมากๆ
❤️กลิ่น : หอมเหมือนน้ำหอม แต่ไม่ฉุน
❤️ผลลัพธ์ : ตัวนี้ใช้ต่อเนื่องหน่อยทาเป็นประจำเช้า-เย็นจะเห็นผลไวมากๆ ส่วนตัวเห็นผลชัดเจนตอนประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ ผิวคือเด้งขึ้น ใสขึ้นกว่าเดิมมากๆ
❤️ความประทับใจ : ไม่แพ้ค่ะ 5555 สามารถทาเช้า-เย็นได้ จบได้ในตัวเดียวจริงๆ มันสะดวกและง่ายมากๆ ไม่ต้องจำว่าต้องใช้ครีมอะไรเยอะแยะ และส่วนตัวเราเป็นคนชอบทาเซรั่มอยู่แล้ว ยิ่งถูกใจมากเป็นพิเศษค่ะ
ตัวนี้จะราคา 95 บาท
ขนาด(แบบซอง) 8 ml.
** เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจลองแบบซองมาทอดองก่อนก็ได้ถ้ากลัวแพ้
แนะนำเลยค่ะราคาย่อมเยาว์ แต่จบทุกปัญหาผิวที่มีได้จริงๆ
ไม่ต้องลงทันไปลองครีมแพงๆ กลัวว่าจะแพ้ไม่แพ้ด้วยจ้า ^____^