ฟื้นผิวใส ใน7วัน ด้วย BSC Super Hyalift C Brightening Serum !!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำสกิลแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเติมเต็มความชุ่มชื้น และให้กระจ่างใสกับใบหน้าใน7วัน ด้วยตัวนี้เลยค่ะ BSC Super Hyalift C Brightening Serum ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่เราได้สอยมาลองกับหน้า เพื่อให้ทุกคนได้ดูเลยย บอกเลยว่ามันเกินคาดมากกก

มาเริ่มกันที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์นะคะทุกคน

- Brightening ให้ผิวกระจ่างใส

- Hyalulon ฟื้นฟูผิว เติมน้ำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

- เนื้อเซรั่ม ซึมเร็วไม่เหนียวหน้า

- วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

- บำรุงลึกถึงผิวชั้นใน

- ลดความแห้งกร้านของผิว

- ปรับสมดุลให้ผิว

- ผิวดูเนียนนุ่มทันทีหลังใช้

- ลดเรือนริ้วรอย

มาดูเนื้อเซรั่มกันค่ะทุกคนน

เราชอบเซรั่มแบบนี้มากก เพราะบางเบาไม่เหนียว

(ขวดเซรั่มที่มาพร้อมกับหัวดรอป)

(เซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนียว มีความเบาบางซึมง่าย)

ต่อไปเป็นผลลัพธ์ที่เราใช้ค่ะทุกคน

(ดรอปเซรั่มลงบนหน้า)

หลังใช้ทาเซรั่ม เรารู้สึกว่าผิวเหมือนโดนเคลือบด้วยน้ำ คือมันรู้สึกชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวหน้า หน้าดูไม่แห้ง ไม่เป็นขลุยยาวนานมากกก แถมเซรั่มมีความหอมเบาๆ ทาก่อนนอนคือฟินมากก เพราะตื่นมาหน้าฉ่ำไม่ไหว แถมแต่งหน้าติดทนมากกด้วยค่ะ

ผิวหน้าตอนนี้คือดีมากทุกคนน ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอดด เพราะไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม พร้อมเผชิญหน้ากับทุกคนหลังล็ฮคดาวน์แล้วค่าาา

ใครที่หาสกิลแคร์บำรุงผิวหน้า เราแนะนำเลยย ดีมากจริงๆ นอกจากจะได้ฟื้นฟูผิวแล้ว ยังได้ผิวที่ดีตลอดไปด้วยยย

#BSCCosmetology #changeme #เปลี่ยนคุณให้สวย #เซรั่มไฮยา #bscเซรั่มไฮยา

#BSCSuperHyliftCBrighteningSerum

น่าสนใจค่ะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 16:25 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ
27 ส.ค. 2564 เวลา 16:46 น.
27 ส.ค. 2564 เวลา 19:09 น.
27 ส.ค. 2564 เวลา 21:21 น.
31 ส.ค. 2564 เวลา 9:47 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล