ตกลง
มาเริ่มกันที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์นะคะทุกคน
BSC Super Hyalift C Brightening Serum
- Brightening ให้ผิวกระจ่างใส
- Hyalulon ฟื้นฟูผิว เติมน้ำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
- เนื้อเซรั่ม ซึมเร็วไม่เหนียวหน้า
- วิตามินซี ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
- บำรุงลึกถึงผิวชั้นใน
- ลดความแห้งกร้านของผิว
- ปรับสมดุลให้ผิว
- ผิวดูเนียนนุ่มทันทีหลังใช้
- ลดเรือนริ้วรอย
มาดูเนื้อเซรั่มกันค่ะทุกคนน
เราชอบเซรั่มแบบนี้มากก เพราะบางเบาไม่เหนียว
(ขวดเซรั่มที่มาพร้อมกับหัวดรอป)
(เซรั่มเข้มข้น แต่ไม่เหนียว มีความเบาบางซึมง่าย)
ต่อไปเป็นผลลัพธ์ที่เราใช้ค่ะทุกคน
(ดรอปเซรั่มลงบนหน้า)
หลังใช้ทาเซรั่ม เรารู้สึกว่าผิวเหมือนโดนเคลือบด้วยน้ำ คือมันรู้สึกชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวหน้า หน้าดูไม่แห้ง ไม่เป็นขลุยยาวนานมากกก แถมเซรั่มมีความหอมเบาๆ ทาก่อนนอนคือฟินมากก เพราะตื่นมาหน้าฉ่ำไม่ไหว แถมแต่งหน้าติดทนมากกด้วยค่ะ
ผิวหน้าตอนนี้คือดีมากทุกคนน ไม่ต้องแต่งหน้าก็รอดด เพราะไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม พร้อมเผชิญหน้ากับทุกคนหลังล็ฮคดาวน์แล้วค่าาา
ใครที่หาสกิลแคร์บำรุงผิวหน้า เราแนะนำเลยย ดีมากจริงๆ นอกจากจะได้ฟื้นฟูผิวแล้ว ยังได้ผิวที่ดีตลอดไปด้วยยย
#BSCCosmetology #changeme #เปลี่ยนคุณให้สวย #เซรั่มไฮยา #bscเซรั่มไฮยา
#BSCSuperHyliftCBrighteningSerum