สมุนไพรไทยคู่ใจชายหญิง HOW TO ง่ายๆขาวใส At home!

เราทุกคนต่างเคยอาบน้ำกันมาก่อนใช่ไหมครับ

อาบกันมาตั้งแต่เด็กการอาบน้ำเป็นการทำความสะอาดร่างกาย

ทำให้เราสบายตัว สดชื่น พร้อมทำงาน หรือ พักผ่อน

และไม่มีใครไม่เคยใช้สบู่ สบู่ที่เราเลือกใช้จึงมีความสำคัญมาก

อยากผิวใส ผิวดี เริ่มที่การอาบน้ำ

แต่ก่อนจะไปอาบน้ำกัน ผมมีสูตรดีๆมาแนะนำ นั่นก็คือออออ....

ผงมะขามขัดผิว เบบี้ออย (เพิ่มความชุ่มชื้น)

ปกติเราจะเอาผงมาขามมาผสมน้ำแล้วก็ใช้พอก

ใช้ทาตัว ถ้าใช้แบบนี่เราคงไม่มาบอก

ผงมีความละเอียด พอผสมตามสูตร เฮ้ย! ดีอยู่

มีกลิ่นของมาขามนวล ๆ และกลิ่นที่เราผสมเข้าไป

ตอนพอกหน้าคือกลิ่นเข้าจมูก ได้กลิ่นแล้วหิวเลย

จากนั้นพอล้างน้ำ สดชื่นเพราะน้ำเย็น เอ้ย! ไม่ใช่

พอล้างน้ำเสร็จ รู้สึกหน้าขาวขึ้นเหมือนที่ข้างซองบอกเลย

รวม ๆ ดี คุณภาพสมราคา อยากให้ลอง

เรามาดูข้อมูลกันก่อน ผงมะขาม สุภาภรณ์แบบซอง

เหมาะกับคนอยากขาวใสด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้สดใส

ผสมกัน 1:1 เท่ากันๆ กะเอาตามปริมาณที่ต้องการนะครับ

ไม่พอ สูตรของผมไม่จบเท่านี้

พอกๆขัดๆนวดๆไปแล้วก็ต้องอาบน้ำกันหน่อย!!

สบู่นี้มันเป็นยังไงทำไมเราถึงแนะนำ มาดูกันเลย

สบู่เย็น จาก สมุนไพร 7 ชนิด คือ...

- มะขาม

- มะหาด

- ขมิ้น

- ไพล

- ว่านนางคำ

- ชาเขียว

- ใบฝรั่ง

หลังใช้ >> รู้สึกเย็นสดชื่นพร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ

แตกต่างมาก เพราะผสมคอลลาเจน โคคิวเทน วิตามินอีด้วยครับ

ขนาดใหญ่พอดีๆ 100 กรัม

แต่เราไม่ต้องสนใจข้อมูลมากกหรอกมาดูรีวิวคนที่ใช้จริงๆแบบผมดีกว่า

เนื้อสัมผัสสบู่มีความนุ่ม ตีฟองได้ 1 ก้อนสามารถใช้ได้หลายครั้งเลยครับ

หลังใช้สูตรนี้ รู้สึกเย็น แล้วก็รู้สึกขาวขึ้น กลิ่นหอมเหมือนแป้งเย็น

รวม ๆ แล้วคือดี หาซื้อได้ง่ายที่เซเว่น คุณภาพเต็มก้อนเทียบกับราคาคือถูกมาก

ของแบบนี้ต้องลองเองรับรองไม่ผิดหวัง Confirm

แถมการขัดผิวเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก

ให้เซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสออกมารับแดด

เซลล์ผิวใหม่นี้จะมีความแข็งแรงกว่าเซลล์ผิวเดิม

อย่าลืมไปลองทำกันนะครับบบบ

27 ส.ค. 2564 เวลา 23:07 น.
รวมของถูกและดีที่แท้ทรู
27 ส.ค. 2564 เวลา 23:40 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 0:03 น.
Thx
28 ส.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 0:43 น.
ขอบตงคุณค่ะ
28 ส.ค. 2564 เวลา 1:49 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 4:06 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 7:47 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 8:10 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 8:59 น.
ขอบคุณนะคะ
28 ส.ค. 2564 เวลา 9:39 น.
ดีงามค่าา
28 ส.ค. 2564 เวลา 9:49 น.
น่าใช้ค่ะ
28 ส.ค. 2564 เวลา 11:47 น.
28 ส.ค. 2564 เวลา 12:30 น.
5 ก.ย. 2564 เวลา 13:38 น.