HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

โทนเนอร์ฝาแดงในตำนาน ช่วยลดสิว รอยดำ - แดงจริงไหม??

สวัสดีค่าา วันนี้มารีวิวโทนเนอร์ ??????? ฝาแดงในตำนาน จากประเทศอเมริกากัน

แล้วรู้ได้ไงว่าตำนาน?? เราดูจากปี ค.ศ. ที่ขวดค่ะ “Since 1847” ล้อเล่นค่า 5555

แบรนด์ Thayers ก่อตั้งโดย ดร.เฮนรี่ เธเยอร์ โดยจะเน้นการผลิตที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เน้นการเยียวยารักษาด้วยสมุนไพรชาติ ซึ่งเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิวเลย Thayers ผ่านการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคจาก USDA ในสหรัฐอเมริกาด้วยนะ

จริงๆได้ยินชื่อเสียงน้องมานานแล้วแหละ เห็นรีวิวเยอะมาก แต่พึ่งจะได้ลองใช้เพราะน้ำตบเห็ดหมดพอดี (ลองเปิดใจให้แบรนด์อื่นๆมาวิ่งเล่นในกรุบ้างอิอิ)

โทนเนอร์แบรนด์นี้มีให้เลือกหลายสูตรเลย ตอบโจทย์สาวๆทุกสภาพผิวเลยเริ่ดมากก!! ส่วนตัวเราขอเลือกโทนเนอร์สูตร Unscented ที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่ายนะคะ✨

โทนเนอร์ Thayers มีจุดเด่น คือ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดปัญหาสิว จุดด่างดำ และช่วยปรับสมดุลให้พร้อมบำรุงผิวขั้นถัดไป ส่วนผสมหลักๆจะมาจาก Witch Hazel & Aloe Vera ที่ช่วยบำรุงให้ผิวให้ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ?

โทนเนอร์เป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ส่วนกลิ่นจะ เฟรชๆ คลีนๆ ค่ะ

ความรู้สึกหลังการใช้ คือ เบาสบายผิว ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น แถมช่วยคลีนผิวหน้าให้สะอาดมากขึ้น (ที่รู้เพราะหลังเช็ดโทนเนอร์ด้วยสำลี มันออกดำๆนิดนึง) และช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวให้พร้อมบำรุงด้วยสกินแคร์ตัวต่อไปด้วย ?

ภาพก่อน – หลังการใช้

ตอนใช้โทนเนอร์วันแรก เรารู้สึกยิบๆที่ผิวหน้านิดนึง แต่พึ่งเปิดขวดใหม่เอง จะทิ้งก็เสียดาย เลยอดทนใช้ต่อ

ช่วง 2 – 3 วันแรก เราจะใช้โทนเนอร์เช็ดแค่ตอนกลางคืน พอผิวเริ่มปรับสภาพกับโทนเนอร์ Thayers ได้ เราก็ใช้ทั้งเช้า - เย็นเลย

ผลลัพธ์ที่ได้ เราค่อนข้างพอใจเลย สิวที่อักเสบมันเริ่มยุบ รอยดำ – แดงที่เกิดจากสิวกับผดก็ค่อยๆลดลง และสิวใหม่ ไม่เพิ่มขึ้นด้วย เริ่ดมาก ใครยังไม่เคยใช้โทนเนอร์ในตำนาน ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ?

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บ๊ายบายค่าาา?

——————————————————————————————————————————————

#BeautyBymukmiffreview #Thayers #Toner

Page FB : Mukmiff Review

Thx
ดีงามมมม
ดีงามค่าา
น่าลองค่า
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
September 03, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล