10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รัก "ผม" รักษ์ "โลก" ด้วย Shampoo & Conditioner Bar จากแบรนด์ ??????

สวัสดีค่าา วันนี้ขอรีวิวเรื่องของ ” ผม ” หน่อยนะ?

เห็นก้อนๆแบบนี้ อย่าพึ่งหยิบไปถูตัวนะจ้ะ! มันคือ ??????? ??? & ??????????????แบรนด์ ?????? จากประเทศเยอรมันจ้ะ

เชื่อปะ เกิดมาพึ่งเคยใช้แชมพูและคอนดิชันเนอร์บาร์ สระผมครั้งแรกเลย จากที่เราดูส่วนผสม น้องค่อนข้างอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะมากๆเลย ที่สำคัญปราศจาก Parabens และ Sulphates (SLE/SLS) หากเราใช้บ่อยๆ อาจทำให้เกิดการระคายเคือง หรือทำให้เกิดรังแคได้ เนื่องจากเราพึ่งผ่านศึกสงครามการทำสีผมมา เราเลยเลือกใช้สูตร Hibiscus (สารสกัดชบา) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดความมันบนหนังศีรษะ และช่วยเคลือบผมให้เงางาม ผมนุ่มดูมีน้ำหนัก ส่วนใครไม่มีปัญหาผมแห้งเสีย จะลองใช้สูตร coconut สำหรับสภาพผมปกติก็ได้นะคะ

"ฟองนุ่ม ละเอียดมาก"

ส่วนวิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ทำให้ผมเปียกหมาดๆ หลังจากนั้นนำ Foamie Shampoo , Conditioner Bar ถูที่ปลายผม หรือถ้าใครชอบฟองเยอะๆแนะนำให้ใส่ตาข่ายตีฟองถูที่มือ แล้วค่อยไปขยี้ผมเพิ่มก็ได้ค่ะ (ตอนผลิตฟองสนุกมากขอบอก นึกถึงวัยเด็กเลย?) หลังจากเพลิดเพลินกับการสระผมเสร็จแล้ว ก็ล้างทำความสะอาดผมตามปกติเลยค่ะ แค่นี้เองง่ายม๊ากกก✨

"อันนี้เป็นภาพหลังจากใช้ Foamie ผมนุ่ม ตรง เป็นประกายเงางาม เอาไป 10 คะแนนเต็มเลย?"

ความรู้สึกหลังใช้ Shampoo & Conditioner Bar น้องกลิ่นหอมละมุนมากก เพื่อให้ผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม แนะนำให้ใช้คอนดิชันเนอร์บาร์นวดช่วงปลายผมอีกที พอผมแห้งแล้วดีงามมาก ผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางามเหมือนไปสปาผมที่ร้านเลยอิอิ

น้อง ?????? นอกจากรัก ”ผม” แล้วยัง “รักษ์โลก” อีกนะ แบรนด์นี้เราไม่เห็นแม้แต่เศษเสี้ยวพลาสติกเลย ดีใจที่ได้เป็นพลังเล็กๆ ในการลด ละ เลิกการใช้พลาสติกนะคะ?

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้า บ๊ายบายค่าาา??

——————————————————-

#foamiethailand #makemyday #BeautyBymukmiffreview

Page FB : Mukmiff Review

น่าลองจังเลยค่า
ดีงามค่าา