ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีไอเท็มเด็ดมาฝากทุกคนอีกแล้ว ตัวนี้เหมาะมากสำหรับใครที่มีปัญหาสิว รอยแผลเป็นต่างๆ คือบอกเลยว่าช่วยได้มากจริงๆ คือจะบอกว่าเครียดกว่าปัญหาสิวก็คือพวกรอยดำต่างๆเนี้ยแหละ ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาสิว รอยแผลป็นจากสิวค่อนข้างเยอะเลยค่ะ คือปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องหาตัวช่วยด่วน จนมาเจอตัวนี้เลยค่ะ Scar Mate คือเริศ
ตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น รอยสิวโดยเฉพาะค่ะ
ตัวยาสำคัญคือ allium cepa ที่สกัดจากหัวหอมเข้มข้นมากถึง 15%
ร่วมกับ papain enzyme ที่ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยดำจางเร็ว สารสกัดนี้มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้รอยแผลจางลงได้ดีมาก
ซึ่งตัวนี้เราทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์คือเห็นผลเลยรู้สึกได้เลยว่ารอยสิวจางลงได้ดีมากๆ นำมาทาที่รอยแผลเป็นก็จางลง แผลเป็นดูอ่อนนุ่มลงด้วยค่ะ
ซึ่งเรามีเคล็ดลับวิธีการใช้สการ์เมท เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นมาฝากทุกคนกันด้วยน้า
1.ทาวนๆ และนวดเบาๆ ที่รอยครั้งละ 3-5 นาที วันละ 3-4 ครั้ง
2.ถ้าต้องแต่งหน้า ให้ทาก่อนครีมตัวอื่น ๆ แล้วแต่งหน้าตามปกติ
3.หลังล้างเครื่องสำอางออก ให้ทาซ้ำ ๆ อีกได้ 2-3 ครั้ง
4.หลีกเลี่ยงการทาบริเวณสิวอักเสบหรือแผลเปิด เพราะอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ค่า
คือจะบอกว่าประทับจสุดๆกับตัวนี้ Scar Mate ใครที่เป็นสิวบ่อยๆแนะนำเลยค่ะ ใช้ตัวนี้แล้วสิวไม่ทิ้งรอยแน่นอน เอาอยู่มาก ใครที่สนใจ หาซื้อกันได้ ที่เพจของเค้าเลย
FB Scar Mate ผิวใส ไร้รอยสิว หรือใครที่มีปัญหารอยแผลเป็นก็ปรึกษาเค้าได้เลย ให้คำแนะนำดีมากๆ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้กันนะคะ วันนี้ใครมีรอยแผลเป็นรอยสิว เราชี้เป้าให้แล้ว หาตำกันได้เลยค้าบบบ ^^///