HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

สายนอนน้อยแล้วผิวโทรมต้องมี Intensive Hydration Bootster Serum

สวัสดีเพื่อนๆค่ะ ช่วงนี้ตัองดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ปอมาแล้ววววว จากการห่างหายไปนานเพราะติดซีรีย์? ผลคือหน้าโทรมมากแม่ นอนน้อย นอนดึก นอกจากผิวโทรม สิวก็มา คือครบจบที่คนเดียว แต่ในที่สุดปอก็ได้น้องคนนี้มาจากการ ป้ายยาของเพื่อนๆว่าน้องเป็นเซรั่มที่ทำให้ผิวฉ่ำโกลว์ Intensive Hydration Booster Serum

น้องดียังไงมาดูกันเลยยยยย

หน้าตาของน้องเขาจะเป็นขวดสีขาวทึบนะคะปอรู้สึกได้ถึงความใส่ใจของแบรนด์เพราะการที่ขวดเป็นสีขาวทึบทำให้เนื้อเซรั่มไม่ถูกแดด(เซรั่มหรือครีมควรหลีกเลี่ยงแดด) เป็นรายละเอียดเล็กๆที่ใส่ใจในสินค้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อันนี้สิบเต็มไม่หักค่ะ

Textureของเซรั่ม

น้องจะมีความหนืดเล็กน้อย เนื้อเซรั่มจะใสๆเกลี่ยไม่ยาก ปอจะมาแชร์เทคนิคที่ปอใช้นะคะ

1.แน่นอนว่าเราต้องคลีนหน้ามาแบบดีแล้วหรือดับเบิ้ลคลีนเซอร์นะคะ

2.ปอจะใช้โทนเนอร์ น้ำตบ พรีเซรั่ม

3. แล้วก็มาใช้ตัวน้อง Intensive Hydration Booster Serum ทา ใช้ประมาณ 3-4 หยด และทิ้งพักหน้าไว้ก่อนสัก30วินาที แล้วค่อยลง มอยส์เจอไรเซอร์ และกันแดดในตอนเช้า น้องเซรั่ม สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ

ทำไมน้องถึงทำให้ผิวขุ่มชื้น กระจ่างใส ปอมีคำตอบค่ะ น้องเป็นบูสเตอร์เซรั่มนวัตกรรมใหม่ ที่ผสาน กรดไฮยาลูรอนิค

เซราไมด์ 5ชนิด !! ของ skinmimics ไนอะซินาไมด์หรือวิตามิน บี3 และวิตามินอี ส่งตรงจากฝรั่งเศสและเยอรมนี แค่นี้ก็รู้สึกถึงความอัดแน่น และแน่นอนค่ะน้องเขาผ่านการการทดสอบความระคายเคืองภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยค่ะ

อวยยศน้องนะคะเนื่องจากสารสกัดอัดแน่นทำให้เมื่อเราใช้ตัวเซรั่มไปสักระยะเราจะสัมผัสได้ถึงความฟื้นฟูของผิวจากที่ผิวดูโทรมนอนน้อย ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ และยังช่วยเรื่องริ้วรอย คือช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวอิ่มฟูดูโกลว์และแข็งแรงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ทิ้งความหน้าโทรมหน้าหมองเพราะน้องจะช่วยปรับสีผิวให้อีกด้วย ปังสุด

และสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายที่กังวลว่าจะใช้ได้ไหม คือใช้ได้นะคะเพราะน้องได้รับการทดสอบแล้วว่า

1.ปราศจากแอลกอฮอล์

2.ปราศจากพาราเบน

3.ปราศจากการใส่สี

4.ปราศจากการใส่น้ำหอม

5.ปราศจากน้ำมันแร่(Mineral Oil)

6.ปราศจากน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil)

อ้อเกือบลืมสิ่งสำคัญคือน้องราคาไม่ถึงหลักพันนะคะคุณภาพจัดเต็มแต่งบคือดีแค่890฿ 30 ml คุ้มมากกก ช่องทางการซื้อสามารถซื้อได้ที่ข่องทางของแบรนด์ได้เลยนะคะหรือช้อป online ได้เลยค่ะในยุคโควิดแบบนี้

ปอเทียบให้ดูเลยนะคะจากการใช้มาสักระยะ ปอหวังว่าการมาป้ายยา ของปอครั้งนี้เพื่อนๆจะชอบนะคะ ถ้ามีคำถามหรืออยากที่จะคุยสามารถคอมเมนต์มาได้เลยค่ะยินดีมากๆที่จะแลกเปลี่ยนความรู้กัน สุดท้ายนี้ปอขอขอบคุณที่อ่านกระทู้มาจนจบนะคะ ไปก่อนนะคะ ฝากน้อง

Intensive Hydration Booster Serum ของ Penta Skin ไว้ด้วยนะคะ ??

น่าสนใจมากค่าา
น่าใช้มากเลยค่ะ