Clariderms คลาริเดิร์ม เคลียร์ทุกปัญหารอยแผลเป็น ♡

สวัสดีค่าทุกคน ♡

วันนี้เราจะมานำเสนอไอเทมเด็ดช่วยฟื้นฟูสำหรับคนที่เป็นรอยแผลเป็นต่างๆ

ตามมาดูกันเลย!

❝ Clariderms Scargel ❞

(คลาริเดิร์ม สกาเจล)

ตัวเจลนี้สามารถช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นรอยบนหน้าหรือบนผิวร่างกาย สามารถใช้ได้ทุกที่เลย ดีงามมม ⟢

สารสกัดของเจ้าตัวนี้มีเยอะมากๆ มีคุณสมบัติที่จะช่วยให้รอยแผลเป็นดีขึ้นอย่างดีงาม ได้แก่ Allium Cepa ซึ่งน้องมีมากถึง 18% โดยเจ้าตัวนี้จะมีในผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นเกือบทุกแบรนด์ และยังมี Dragon’s Blood ซึ่งมีสรรพคุณช่วยสมานแผล ช่วยลดการอักเสบ ทำให้เซลล์ผิวข้างในสมานกันเร็วขึ้น และที่น่าสนใจขึ้นไปอีก คืออ มี Kojic Acid, Niacinamide(B3) ซึ่งสองส่วนผสมนี้ มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ทำให้รอยแผลเป็นสีจางลง อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี Melanin อีกด้วย ถือว่าดีมากกสำหรับคนที่มีแผลเป็นรอยดำ,รอยแดง และยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกมากมายเราว่าน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว อาทิเช่น Vitamin E, Copper Tripeptide-1 , Centella Asiatica, Allantoin, Sodium Hyaluronate etc. ♡

ตัวนี้จะมาในรูปแบบกล่องเลย เล็กพกพาง่ายมากๆ เก็บไว้ในกระเป๋าสบาย ขนาดปริมาณ 10 กรัม ส่วนราคาตัวนี้จะอยู่ที่ 1XX-2XX บาท ( ขึ้นอยู่กับร้านที่จำหน่ายน้า )

จะเห็นได้ว่าเนื้อเจลเข้มข้นมากก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ทาไปแล้วซึมไวมากก ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถได้ตามตรงที่เป็นแผลเป็นเลย หรือถ้าบนผิวหน้าก็สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้เลย ดีงามมม! ♡

— ความรู้สึกหลังใช้ —

อยากบอกว่าชอบ เพราะว่าดี! ช่วยลดรอยได้จริง จุดด่างดำค่อยๆจางลง แต่ยังไม่หายไปทีเดียวน้า เราแนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง ส่วนแผลใหม่จะสมานไว และยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้อีกด้วย

และที่เลิฟไปกว่านั้นคือใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละ มันสะดวกไม่ต้องไปหาซือแยก ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และปราศจากซิลิโคน ทำให้ไม่อุดตันหรือระคายเคืองผิวเลยยย 10/10

สามารถหาซื้อสินค้าได้ตามร้านขายยา

FACEBOOK : Clariderms

และทาง Shopee

สำหรับวันนี้ขอบคุณค่า :)

จดชื่อๆ ไว้ ขอบคุณค่ะ
น่าลอง​
August 28, 2021
ช่วงนี้รอยสิวเต็มเลยค่ะต้องหามาใช้
August 29, 2021
September 05, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล