2 ไอเทม กู้หน้าสิวในช่วงที่สิวแมสขึ้นตลอดด !!!

ช่วงนี้ใส่แมสทุกวัน สิวขึ้นตลอด ไม่ใช่แค่สิวรอยสิวก็ตามมาพรึ่บบบบ!!!!! อย่าเพิ่งตกใจไปค่าทุกคน เพราะทางเราคือรวมไอเทมดี ๆ ที่ใช้แล้วสิวหายจริง และรอยก็หายจริงเช่นกัน มาฝากทุกคนกัน สิวหาย รอยสิวจาง จะปังแค่ไหนมาดูกันเลยค่า ^^

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

ตัวนี้ขอยกให้เป็นตัวช่วยเรื่องรอยสิวดีเริ่ดที่ 1 ในใจเลยค่ะ เพราะน้องปังม๊ากกกกก!!! เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัดในตำนาน เป็นออริจินัลที่คนเป็นสิวแล้วทิ้งรอยไว้เลิฟสุด ๆ บอกเลยว่าใครมีปัญหาเรื่องรอยสิวต้องลอง! เจลตัวนี้มีสารสกัดดราก้อนบลัดที่มาจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยสมานแผลสดได้ และยังไม่มีเคมี แอลกอฮอล์ พาราเบน สเตียรอยด์หรือสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว คนที่เป็นสิวและผิวอ่อนแอสามารถใช้ได้ จุดเด่นของเจลดราก้อนบลัดหลอดนี้คือสามารถทาได้ทันทีหลังกดสิว บีบสิว หรือทาได้ตอนที่สิวยังอักเสบอยู่ เพราะดราก้อนบลัดของน้องเป็นพืชสมุนไพร ซึ่งมีส่วนช่วยในการสมานแผลให้ฟื้นฟูเร็วขึ้นนั่นเองค่า น้องลดการอักเสบ ลดรอยแดงใหม่ได้เริ่ดมากกกก

น้องเป็นเนื้อเจล ซึมลงผิวเร็วมาก ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้เลยค่า ไม่เป็นคราบแน่นอน เพียวริก้าส์ดราก้อนบลัดตัวนี้จะเห็ลผลดีมาก ๆ ถ้าใช้ตั้งแต่เริ่มเป็นสิว โดยใช้เป็นประจำ ทาต่อเนื่อง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ใน 2 สัปดาห์แรกหลังการใช้เลยค่า ^^ น้องหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ เลย 7-11 ทุกสาขาเลยค่า ราคา 119฿ เท่านั้น! ใครเป็นสิวหรือมีรอยสิวรีน่าขอแนะนำตัวนี้เลย น้องเป็นไอเทมโปรดของรีน่าเลยน้า

CLEAR ACNE GEL & ACNE SPOT DRAGON BLOOD GEL

​2 step ในซองเดียว! เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบครีมซอง แต่ผลลัพธ์คือดีไม่ต่างกับหลอดแพง ๆ เลยค่า 1 ซองมี 2 ซองย่อยหรือ 2 step นั่นเอง หากเป็นสิวให้ใช้ซองสีขาวก่อนน้า พอสิวหายแล้วค่อยใช้ซองสีแดงต่อเลย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คุ้มมากแม่! อะมาดูซองสีขาวก่อนนะคะ เป็นไอเทมที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีกรดซาลิไซลิก 2% ช่วยรักษาสิวต่าง ๆ ให้หายเร็วขึ้น ส่วนซองสีแดง มีสารสกัดจากต้นเลือดมังกร 2% ช่วยในเรื่องลดรอยสิวโดยเฉพาะ สิวหายแล้วทิ้งรอยไว้ให้เจ็บใจ ก็โปะตัวนี้ไปเลยค่ะ รอยจะดูจางลงระดับนึง

เนื้อเจลแต่ละตัวจะมีความต่างกันนิดนึงน้า สีขาวจะดูเหลวกว่า คล้าย ๆ น้ำเปล่า ส่วนสีแดงจะเข้มข้นกว่านิดนึงค่ะ แต่รวม ๆ แล้วทั้งคู่คือซึมลงผิวง่ายมาก ^^

​สำหรับใครที่เป็นสิว ไม่ว่าจะสิวฮอร์โมน สิวประจำเดือน สิวอักเสบ ก็สามารถใช้ตัวช่วยที่รีน่าแนะนำได้น้า ส่วนตัวแล้วรีน่าแอบเทไปทางเพียวริก้าส์มากกว่า เพราะหลอดเดียวแต่คุมมาก ใช้ได้ทั้งตอนที่เป็นสิวและช่วยลดรอยได้อีกด้วย หากเพื่อน ๆ คนไหนได้ไปลองแล้วอย่าลืมมาบอกรีน่าบ้างน้า ทั้ง 2 ไอเทมคือเหมาะกับการเป็นตัวช่วยช่วงที่มีสิวและรอยสิวใต้แมสมากกกก ใส่แมสที่ไรสิวเห่อทุกที T^T อยากหน้าใส ไร้สิว ต้องลอง!

August 28, 2021
น่าสนใจค่ะ