HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ภายใน 7 วันด้วย Skinsista RESET Anti-Aging Ampoule & Booster

สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่เราไม่ได้รีวิวมานานพอสมควร เป็นช่วงเปลี่ยนงานที่ยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับงานใหม่ได้ คือความรู้เรื่องงานมันได้ แต่ร่างกายเราเองเนี่ยล่ะที่ปรับไม่ได้ พอ Force ตัวเองที่จะทำรีวิวก็กลายเป็นว่าร่างกายพังซะงั้น ป่วยบ้าง นอนไม่พอบ้าง สรุปคือไม่ไหว

แต่ด้วยความที่ช่วงนี้เราได้หยุดบ่อยหน่อย ต้องถือเป็นความโชคดีที่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์มาเพิ่มให้ได้พักมากขึ้นและทำในสิ่งที่ชอบบ้าง เมื่อหาเวลาได้แล้วก็อยากที่จะมารีวิวตัวช่วย Boost ผิวดีๆที่ได้ทดลองใช้ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา Skinsista ออกของใหม่มาทั้งที ต้องอยากลองแน่นอนค่ะ วันนี้เลยตั้งใจจะมารีวิวให้ได้เห็นผลลัพธ์หลังการใช้ 14 วันของเรา

2 ตัวช่วยที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ

Skinsista RESET Anti-Aging Booster

ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจมาก คือ Packaging ต้องบอกเลยว่าทำได้สวยมากจริงๆ ภาพติดตาเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ คือสีพาสเทล ดูสดใส น่ารัก แต่มารอบนี้ดูแพง ดูสวยน่าใช้มากขึ้นกว่าเดิมไปอีกค่ะ

คอนเซปต์รอบนี้ตามที่ที่เราขึ้นข้างต้นเลยค่ะ “Nature meets Technology” ใครๆก็รู้ว่าสิ่งที่มาจากธรรมชาติดีเสมอ แต่หลายอย่างเราก็ไม่สามารถที่จะหยิบมาใช้ได้เลย ต้องผ่านเทคโนโลยีอาจหลายขั้นตอนบ้างเพื่อให้เข้ากับผิวเราได้มากที่สุด เดี๋ยวนี้เราไม่ได้พูดกันแค่ว่าสารสกัดนี้ดีต่อผิวอย่างไร แต่โลกไปไกลถึงขั้นว่าสารสกัดแบบนี้ควรผ่านขั้นตอนแบบไหนถึงจะสามารถช่วยบำรุงผิวได้ดีที่สุด เราว่าคงเคยได้ยินกันอยู่แล้วล่ะ เรื่องของขนาดโมเลกุลที่ยิ่งเล็กก็ยิ่งซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากขึ้น และช่วยดูและผิวได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

สามารถช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ภายใน 7 วันได้อย่างไร?

สารสกัดธรรมชาติ Arctalis- สารสกัดจากแบคทีเรียชนิดดีที่เกิดในมหาสมุทรอาร์คติกภายใต้แสงออโรร่า ถือว่ามีประสิทธิภาพสูงด้านการลดเลือนริ้วรอย โดยมีการทดสอบทางกับผู้ใช้ว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ภายใน 7 วัน

เปปไทด์ Argireline Amplified (Acetyl Hexapeptide-8) เปปไทด์สูตรอัพเกรด มีความอ่อนโยนและปลอดภัยสูง สามารถช่วยลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะช่วงหน้าผากและรอบดวงตา ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย

Bifida Ferment Lysate สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษด้านการซ่อมแซมผิวถึงระดับโมเลกุล

The Cosmetic Drone technology- เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยพาสารสำคัญในรูปแบบโมเลกุลนาโนลงลึกเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างตรง สามารถช่วยให้เซลล์สังเคราะห์ไฮยาลูรอนิคและอิลาสตินมากขึ้น ผิวจึงดูเนียนเรียบ ดูกระชับ ริ้วรอยร่องลึกต่างๆดูตื้นขึ้น

ราคาในช่วงเปิดตัวกล่องละ 790 บาท

Ampoule (แอมพูล) คือ สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูงมาก บรรจุอยู่ในขวดที่ปิดสนิทขนาดเล็ก เพื่อคงประสิทธิภาพไว้ได้ดีที่สุด เป็นการบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นแบบเร่งด่วน

เมื่อพูดถึง Skinsista เราก็สามารถรู้ได้ว่าแบรนด์นี้อัดส่วนมาผสมอย่างเข้มข้นในราคาที่จับต้องได้ เขาจริงใจกับผู้ใช้มากเพราะเราสามารถสแกน QR code จากกล่องดูเปอร์เซ็นต์สารสกัดได้เลย และทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแบรนด์นี้ใช้แล้วเห็นผลจริง ในส่วนแอมพูลนี้จะช่วยซ่อมแซมและเน้นลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมยกกระชับของผิว

1.ริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม เปลือกตา และตีนกา แลดูจางลง 67% ผิวมีความตึงกระชับขึ้นใน 7 วัน

2.ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ใบหน้าจะกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจาการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ ช่วยกระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์คอลลาเจน และสารอื่นๆที่มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ของผิว

3.ช่วยป้องกัน และซ่อมแซมผิวจากการทำร้ายของรังสี UV และแสงสีฟ้า

4.ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว รวมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะและ PM2.5

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

วิธีใช้

ใส่ปลอกสีขาว

หักออกจากกัน เรื่ององศาการถือนี่แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเลย บางคนอาจถนัดถือ 45 องศาแล้วหัก แต่สำหรับเราถือตรงๆ 90 องศาคือหักง่ายกว่า

เทออกมาแค่ครึ่งนึง

กลับด้านส่วนหัวใส่กลับเข้าไปเพื่อเก็บส่วนที่เหลือไว้ใช้ครั้งต่อไป

1 Ampoule สามารถใช้ได้ 2 ครั้ง เช้าและก่อน

ราคาในช่วงเปิดตัว 690 บาท

1.สามารถช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ สังเคราะห์ไฮยาลูรอนิคและอิลาสตินมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ รู้สึกได้ใน 14 วัน ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น ผิวเนียนเรียบ ดูตึงกระชับ

3. ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว รวมทั้งปกป้องผิวจากมละภาวะและ PM2.5

4. Booster ที่ผสมสารสกัดเข้มข้นกว่า Serum ถึง 5 เท่า

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่มีเม็ดบีทวิตามินอีสีทอง ไม่มีกลิ่น เป็นเซรั่มที่เนื้อเข้มขัน แต่ก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

วิธีใช้

ต้องปั๊ม 2 ครั้งถึงจะได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ได้อย่างเพียงพอ อันนี้เราว่าเป็นข้อเสียข้อเดียวที่เรารู้สึกได้ และด้วยความที่เราใช้แบบเปลืองหน่อย เราต้องปั๊มออกมาทั้งหมด 3 ครั้ง คือถ้าเราขี้เกียจเราก็ใช้ 2 ตัวนี้เท่านั้น ไม่ใช้ตัวอื่นต่อเลย ปริมาณที่ใช้เลยต้องมากหน่อย สำหรับเราเราใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้เป็นอย่างดี

ความรู้สึกหลังใช้

สามารถดูจาก Before and After ได้เลยค่ะ สิ่งที่เห็นชัดมากที่สุดคือใต้ตา ดูกระชับขึ้นและร่องเส้นใตต้าตาดูตื้นขึ้น ถือว่าเป็น 2 ตัวช่วยที่ดีเลยค่ะ ราคาเพียงหลักร้อย แต่ผลลัพธ์หลังใช้คือเกินราคามาก ส่วนตัวเราเองจะชอบเนื้อเซรั่มมากว่า ชอบความเข้มข้น พอทาลงผิวแล้วผิวดูฉ่ำขึ้นมาทันทีเลย และชอบเม็ดบีทวิตามินอีสีทองมากๆเลย สามารถทาเดี๋ยวได้เลย สำหรับตัวแอมพูล ด้วยความที่เป็นเหมือนเซรั่มเนื้อบางเบา ผิวแห้งขั้นเทพแบบเราไม่สามารถทาเดี่ยวๆได้ค่ะ ต้องใช้ร่วมกับตัวเซรั่มเพื่อให้ผิวเราคงความชุ่มชื้นไว้ได้ แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังรู้สึกได้ถึงประสิทธภาพในการฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วนอยู่ค่ะ ช่วงนี้เราก็ยังนอนน้อยค่ะ ถ้าสกินแคร์ไม่ดีจริงๆ หน้าเราจะโทรมมาก ในลุคการแต่งหน้าวันนี้เราใช้แค่ 2 ขั้นตอนนี้ในการเตรียมผิวเท่านั้นค่ะ แต่แต่งออกมาแล้วผิวก็ยังแลดูสุขภาพดีได้

ขอเน้นก่อนไปนะคะ ผลิตภัณฑ์ของ skinsista

1.ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

2.เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

3. ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน

4. ไม่ทดสอบกับสัตว์ (Cruelty Free)

ถ้าใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons , Lazada และ Shopee

หรือสามารถเข้าไปดูหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- Website: www.skinsista.com

- Facebook.com/skinsista