HNY-BNTop-Artistry

ครีมกันแดดสูตรใหม่ “ TRYLAGINA ” Item ที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะเครื่องแป้ง !!!!!!

ครีมกันแดดสูตรใหม่

“ TRYLAGINA ” Item เด็ดดวง ที่ต้องมีบนโต๊ะเครื่องแป้ง!!!!!!!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เรามีไอเท็มชิ้นเด็ดที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนมารู้จักกันค่าา นั่นก็คืออออออืออืออออ …. ครีมกันแดดสูตรใหม่

ด้วยแพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่หลอดนี้ เพิ่มทั้งปริมาณที่เยอะขึ้นและหลอดที่ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม ช่างดีต่อใจจริงๆ

“ TRYLAGINA Ultimate Collagen Sunscreen SPF50 PA ”

สูตรใหม่นี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำนมและแน่นอนโดยรวมครีมกันแดดที่เราเจอส่วนมากจะให้เนื้อสัมผัสที่ทั้งหนา ซึมยาก เกลี่ยยาก และเหนียวเหนอะหนะจนรู้สึกรำคาญแถมยังระคายเคืองต่อผิวได้ง่ายอีกด้วย เลยเป็นอีกเหตุผลนึงที่ทำให้เราขี้เกียจทาเอามากๆ ?

แต่ด้วยทางแบรนด์

“ TRYLAGINA ” เองนั้น ได้พัฒนาสูตรใหม่ให้น่าใช้ยิ่งขึ้น หลังจากที่เราได้ทดลองใช้มาซักระยะนึง ถึงกับต้องแนะนำให้กับครอบครัว และคนสนิทได้ลองใช้ ต่างก็ติดอกติดใจไปตามๆกัน ??

สำหรับเราแล้ว

“ TRYLAGINA ” เค้าทำกันแดดออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ? หลังจากที่ได้ลองทา เนื้อครีมก็จะค่อยๆ แตกตัวเป็นน้ำนมที่ช่วยเคลือบชั้นผิวเอาไว้ เป็นกันแดดสูตรน้ำนม ที่ทั้งบาง เบา สบาย และไม่หนักผิว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมากกกกกกกกก แป๊บเดียวคือซึมวาร์ปลงสู่ผิวเลยทันที ? ซึมไว แห้งไว และยังช่วยล็อคกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทิ้งคราบมัน หรือความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจเลยแม้แต่น้อย

? OMG!!!!

ในเรื่องของกลิ่น เพราะทางแบรนด์ไม่ได้ใส่น้ำหอมลงไปด้วย เลยไม่มีกลิ่นของน้ำหอมให้รู้สึกว่าฉุนหรือกวนใจเลย สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย และยังไม่ใส่สารที่เป็นอันตรายต่อผิว หมดกังวล หมดห่วงเรื่องการแพ้ หรือโบกมือลาอาการอุดตันของผิวไปได้เลยยยยย

Free :

- Mineral Oil Free

- Alcohol Free

- Paraben Free

- Fragrance Free

- Synthetic Color Free

แต่!!!! สิ่งสำคัญที่ต้องพูดถึงให้ได้เลยนั่นก็คือ ครีมกันแดดหลอดนี้ ยังช่วยปกป้องผิวจาก รังสียูวีเอ1 , ยูวีเอ2 , ยูวีบี และแสงสีฟ้าหรือ Visible Light ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ในยุคที่ ทั้งหนุ่มๆสาวๆติดหน้าจอกันหนึบหนับ ทั้งจากหน้าจอคอม จอมือถือ และ จอโทรทัศน์ ได้ดีเลยทีเดียว

และในครีมกันแดดรูปแบบแคปซูลหลอดนี้

ยังประกอบไปด้วย สารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 9 ชนิด ที่เปรียบเสมือนชั้นเกราะที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างค่าฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเกิดการสร้างฟิล์มเคลือบชั้นผิว ที่เปรียบเสมือนชั้นเกราะปกป้องผิวไม่ให้มลภาวะซึมเข้าสู่ผิวเราได้

และให้การบำรุงจากสารสกัดที่สำคัญอย่าง

Soluble Collagen

ที่อยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ

“ TRYLAGINA ”

ที่จะช่วยความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา อิ่มเอิบ ดูมีน้ำมีนวล และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย

เพิ่มความชุ่มชื้นและดูอ่อนกว่าวัยแบบเอาให้อายอายุผิวตัวเองไปเล้ยยยค่าาา ???

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับรีวิวครีมกันแดด

สูตรปรับปรุงใหม่หลอดนี้ สาวๆคนไหนที่ใช้อยู่ ได้ลองหรือใช้แล้วดียังไง มารีวิวให้ชมกันบ้างน้าาาา ทางนี้รอกดไลค์อยู่นะคะ ?

หากมี Item ชิ้นไหนดี Itemชิ้นไหนเด็ดอีกบ้างจะมาป้ายยาาา เอ้ยยย...รีวิวอีกแน่นอนค่า วันนี้ลาไปก่อนน บ๊ายบ่าย ม๊วฟฟฟ ?? ??❤️

Thx
น่าสนใจค่ะ
ต้องลองแล้ว
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล