ตกลงสวัสดีค่า ~ ถ้าพูดถึงปัญหาสิวเนี่ย หลายคนก็คงจะเคยเจอปัญหานี้กันมาอยู่แล้ว
โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย สิวขึ้นบ่อยจนกังวลใจใช่มั้ยคะ ??
ซึ่งปัญหาพวกนี้ ก็มักจะเกิดจากการที่เราล้างหน้าไม่สะอาด หรือว่าไม่ได้ใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อนล้างหน้า รู้มั้ยคะ!! ว่าคลีนซิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า ก็ควรจะเช็ดคลีนซิ่งทุกวันนะคะ แต่ถึงเช็ดแล้ว สาวๆ อีกหลายคนก็มีปัญหากับคลีนซิ่งที่ผสมสารอันตราย จนทำให้แสบหน้าแสบตา เป็นปัญหาหนักขึ้นไปอีก
วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ “คลีนซิ่งผิวคุณหนู” จากแบรนด์น้องใหม่
ซึ่งก็คือ "Oatmeal Micellar Cleansing Water" กันค่ะ :)
โดยตัวคลีนซิ่ง มาในรูปแบบเนื้อน้ำนม มีกลิ่นหอมน้ำนมข้าวโอ๊ตมากๆ สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศทุกตัว เป็นออแกนิคทั้งหมด 100% ไม่ผสมสารอันตราย เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้อย่างสบายใจ เพราะคลีนซิ่งโอ๊ตมิ้ลสามารถช่วยในเรื่องรักษาสิว
ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นตัวการของการเกิดสิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง
แถมมีสารบำรุงผิวสามารถใช้ทุกวันได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วยนะคะ
ถ้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปใน Facebook หรือว่า Instagram ของ Oatmealcleansingwater ได้เลยนะคะ ทางแบรนด์มีการแนะนำความรู้จากเภสัชกรเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ และสามารถรับประกันได้ว่า “ถ้าหากใช้แล้วแพ้ ยินดีคืนเงินค่ะ”
สาวๆ คนไหนสนใจ ตอนนี้ทาง OatMeal Micellar Cleansing Water
มีโปรโมชั่นลดราคาจากปกติ 490 บาท เหลือ 350 บาท แถมส่งฟรีให้ไปเลยค่ะ
สามารถสั่งซื้อได้ที่ @oatmealcleansingwater นะคะ ♥