HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ꕁ ? ◡̈ ปลุกผิวฉ่ำ ฟู ชั่วความคืน ด้วย oriental princess night moisturiser ⟢ ?? ⸝⸝⸝

〰︎ ⸝⸝⸝ ? ? ? ─ ?⟡

สวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้มาเจอกันบ่อยหน่อยอย่าพึ่งเบื่อกันน้า

วันนี้เราก็มี s k i n c a r e มาอัพเดทกันอีกเช่นเคยค่า

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือผิวแห้งคล้ำเสีย ต้องห้ามพลาดเลยคับบ !!

และเจ้าครีมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นก็คือ

oriental princess

RED

natural whitening &

firming phenomenon

night moisturiser

? ✨?

ซึ่งตัวนี้เค้าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง หมองคล้ำ

หรือใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ตัวนี้ก็จะช่วยให้ผิวเรากระชับและดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

เพราะเค้ามีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติเฉพาะจาก ป ร ะ เ ท ศ ญี่ ปุ่ น ??

ซึ่งสารสกัดหลักๆของเขาก็คือ

โกลด์ คอลลอย โคยามากิ ?

ตัวนี้จะเป็นสารสกัดจากสนญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายมากขึ้น

เพราะเขามีโมลเลกุลที่ขนาดเล็กมากๆ

โรส ไฮบริด ฟลาวเวอร์ คอมเพล็ก ?

ตัวนี้คือ นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัดเข้มข้นที่มาจากดอกกุหลาบ

ช่วยลดความหมองคล้ำและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

และนอกจากสารสกัดที่ปังสุดๆแล้ว

ไ น ท์ ค รี ม ตัวนี้ยังปราศจาก สารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

หรือการระคายเคืองอีกด้วยค่าา เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวเราสุดๆ ❄️

? ? ?

ในตัวกระปุกครีมเค้าจะมีฝาปิดมาให้เราถึง 2 ชั้นเลยค่ะ

จะมีตัวฝาเปิดชั้นแรก และมีฝาพลาสติกอีก 1 ชั้นด้านใน เพื่อป้องการการหกของครีม

และเขาก็จะมี ไ ม้ พ า ย มาให้เราตักครีมอีกด้วย

ไม่ให้นิ้วมือเราสัมผัสกับเนื้อครีมในกระปุกโดยตรง

เพื่อความสะอาดในการใช้ครั้งต่อไปคับบบ ดีงามมากๆ

? ? ?

t e x t u r e ?

ในส่วนของเนื้อเค้า เรา p r o u d t o p r e s e n t มากๆค่ะ

เนื้อเค้าจะมีความ เ ข้ ม ข้ น มากกกก

เกลี่ยง่าย กลิ่นจะออกกุหลาบ ผสมโสมอ่อนๆ

ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆค่ะ

หลังจากที่เราได้ลองใช้มาสักพักนึงแล้ว ?

ต้องบอกว่า ชอบมากกกกก ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาคือ ผิวนุ่ม ฟู มากๆค่ะ

รูู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยตรงร่องแก้มดูตื้นขึ้นจริงๆเน้อออ

???

สำหรับใครที่กำลังมองหา ไ น ท์ ค รี ม ที่ช่วยเรื่องผิวแห้งเสีย หมองคล้ำ

หรือช่วยลดริ้วรอย เราอยากให้ลองตัวนี้ดูเลยค่ะ รับรองว่าประทับใจแน่นอน

ให้เต็ม 10 ไม่หักเลยจริงๆคับบบ

???

ใครที่สนใจเราจะทิ้งช่องทางการสั่งชื้อในด้านล่างนะคะ ไปตำกันได้เล้ยยย

www.orientalprincess.com

shopee : oriental_princess

lazada : oriental Princess

ราคา 1295 บาท

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนอีกเช่นเคยนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทูหน้าค่า บะบายยยยย ?

〰︎ ⸝⸝⸝ ? ? ? ─ ?⟡

ใช้ดีมาก
Thx
ชอบมากค่ะ เนื่อครีมนุ่มมาก
August 30, 2021
ฉ่ำหน้ามากค่ะ ตืื่นมาเหมือนมาร์คหน้าไว้เลย
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ชุ่มขื่นี
น่าลองค่า