สบู่ลดสิวสบู่สกัดเย็น สมุนไพร9ชนิด

สวัสดีค่าทุกคนนนนนนนนน วันนี้จะมาเล่าให้ฟัง ว่ามีสบู่ที่ ลดสิว ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ เพราะเราใช้มาแล้ว คือ สบู่ออร์แกนิคไนน์เฮิร์บ ที่เรามั่นใจ กล้าที่จะใช้เพราะ เป็นสบู่สมุนไพร กล่อนหอมสดชื่นมาก ลองใช้ไปได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ชอบตรงที่ล้างหน้าแล้ว ผิวไม่แห้งตึงเกินไป

ดีตรงที่เป็นสบู่สมุนไพรสกัดเย็น มีส่ฟองสบู่นุ่มเนื้อละเอียดมาก รู้สึกชอบมากๆเลย กลิ่นหมสดชื่นมากเลยแกร้ ? ปลื้มมากๆ กลับแบรนด์ นี้

ดีตรงที่เป็นสบู่สมุนไพรสกัดเย็น มีส่วนผสมของสมุนไพร ถึง9ชนิดเลยอะวนผสมของสมุนไพร ถึง9ชนิดเลยอะ

เหมาะสำหรับผู้ที่ป็นสิว ฝ้ากระ ผิวแพ้ง่าย

ปรับผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ?

แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ลดอาการผื่นคัน

อะเราไปดูกะนดีกว่า ข้างกล่องเค้าว่ามีสมุนไพรตัวไหนบ้างเดี๋ยวเราบอกให้ฟัง!!!

? ขิง ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยก่อนวัย

? ว่างหางจระเข้ ลดการอักเสบของสิว

? มะหาด ช่วยปรับให้ผิวขาว

? มะกรูด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ

? ใบบัวบก ลดการอักเสบ

? มะขามป้อม ฉลอการเกิดริ้วรอย

? หอมแดง ช่วยรักษาสิวฝ้าจุดด่างดำ

? ใบย่านาง ฉลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

? หัวไชเท้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า

สมุนไพรเยอะขนาดนี้ไม่กล้าลองได้ไง

ยิ่งใช้ยิ่สดชื่นนนนนนนนนนนนนน‼️‼️‼️ ฟินที่สุดเลย หลงรัก สบู่ลดสิว ตัวนี้เลย

ล้างหน้า หน้าเกรี้ยงจัด สิวก็ไม่มี ปังขนาดนี้ ไม่ใช้ต่อไหวหรอ ราคาก็ถูกแสนถู รีบๆไปหาซื้อกันเลยยยยยยยย

Thanks ka
30 ส.ค. 2564 เวลา 14:19 น.
30 ส.ค. 2564 เวลา 14:33 น.
ชอบจัง อะไรที่เป็นสมุนไพรแบบนี้
30 ส.ค. 2564 เวลา 16:29 น.
30 ส.ค. 2564 เวลา 16:34 น.
30 ส.ค. 2564 เวลา 21:00 น.
น่าลอง​
30 ส.ค. 2564 เวลา 21:07 น.
30 ส.ค. 2564 เวลา 21:14 น.
น่าลองใช้มากๆค่ะ
30 ส.ค. 2564 เวลา 22:57 น.
น่าลองมากค่ะ
30 ส.ค. 2564 เวลา 23:16 น.
31 ส.ค. 2564 เวลา 0:06 น.
31 ส.ค. 2564 เวลา 0:30 น.
น่าสนใจ
31 ส.ค. 2564 เวลา 0:46 น.
Thank
31 ส.ค. 2564 เวลา 3:02 น.
31 ส.ค. 2564 เวลา 8:45 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
31 ส.ค. 2564 เวลา 8:55 น.
6 ก.ย. 2564 เวลา 7:14 น.
7 ก.ย. 2564 เวลา 15:39 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล