ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน หลายๆคนในช่วงนี้คงกำลังดูแลผิวกันอยู่แน่นอน
ส่วนหลายๆคนก็คงจะพบกับปัญหาผิวหน้าแพ้แมสก์ ระคายเคืองจากแมสก์กันอยู่
วาเองก็เป็นคนนึงที่เจอกับปัญหาเหล่านี้เช่นกันค่ะ จะเข้าคลินิกก็ยังกังวลไม่กล้า
เลยมองหาสกินแคร์ของคุณหมอ ซึ่งมีอยู่แบรนด์นึง พูดถึงยังไงใครๆก็รู้จักคุณหมอท่านนี้แน่นอน!
แบรนด์นั้นก็คือ “SMITH Skincare” ค่ะ
เป็นแบรนด์ของคุณหมอโอ๊ค ซึ่งตอนนี้เค้าได้ปล่อยสกินแคร์ดูแลผิวตัวใหม่
ซึ่งเรียกว่าเป็น Exclusive Lot แรกที่ผลิตมาเพียงแค่ 5,000 กระปุกเท่านั้น!!
โดยคุณหมอเค้าใช้เวลาคิดค้นและพัฒนาสูตรนี้มายาวนานถึง 2 ปีด้วยกันค่ะ! ว้าวมากๆ
เค้ามีชื่อว่าอะไร ไปดูกันเล้ย..
“SMITH RECOVERIA CREAM”
50 g.
ครีมกระปุกนี้จะเน้นไปในด้านการช่วยลดการแพ้ระคายเคืองผิวต่างๆ
รวมไปถึงอาการระคายเคืองผิวจากการสวมแมสก์นั่นเอง
เค้าช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งแดง รวมไปถึงผิวที่เคยติดสเตียรอยด์ด้วยค่ะ
ช่วยคืนสมดุลกลับมาสู่ผิวเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
แค่อ่านสรรพคุณก็อยากจะเปิดกระปุกออกมาลองแล้วค่ะ..
ในส่วนของสารสกัดต่างๆ เค้าก็มีการคิดค้นมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น
• สารสกัดจากข้าวมอลต์ Smith Spent Grain Extract
มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
• Prebiotic Nano Defense
ผสานกับเทคโนโลยี Encapsulated ช่วยคืนสมดุลให้แก่ผิวเราได้อย่างล้ำลึก
โดยครีมกระปุกนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่ายอย่างวาก็ยังรอดค่ะ
เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Non-Comedogenic ด้วยค่ะ
นั่นก็คือเค้าไม่มีส่วนผสมที่ทำให้อุดตันในรูขุมขน ซึ่งก็จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวไปในตัวอีกด้วยค่ะ
ใครเป็นสายแพ้ง่ายมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเค้าปราศจากสารระคายเคืองอะไรกันบ้าง?
แอลกอฮอล์ (Alcohol Free)
พาราเบน (Paraben Free)
ซิลิโคน (Silicone Free)
ไม่ทดลองกับสัตว์ (Cruelty Free)
เนื้อครีมของเค้าจะเป็นเนื้อพุดดิ้งค่ะ (แหม มีแอบหิวเลยนะคะประโยคนี้)
เนื้อครีมเค้าจะเป็นสีออกส้มอ่อนๆค่ะ โดยเนื้อพุดดิ้งเนี่ยจะมีความเนียน แน่น เด้ง!
ชอบมากๆ ถือเป็นความแปลกใหม่ในการลงสกินแคร์ของวาเลยทีเดียวค่ะ
โดยครีมเนื้อพุดดิ้งเนี่ย เค้าจะมีคุณสมบัติพิเศษ ..
Self-Leveling
คือเค้าจะผสานกลับมาเรียบเนียนเหมือนใหม่ได้อีกครั้งค่ะ
ไม่ต้องเสียเวลาเกลี่ยครีม เปิดกระปุกมาเหมือนได้ครีมกระปุกใหม่เสมอเลยค่ะ
มาดูความเด้งของเนื้อครีมเค้ากันเลยค่ะ
ส่วนกลิ่นของเค้านั้นก็จะออกแนวกลิ่นหอมของข้าวค่ะ เป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆเหมือนเด็กตัวเล็กๆเลย
สำหรับวิธีใช้นั้นก็ใช้เหมือนครีมบำรุงทั่วไปได้เลยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
หลังจากที่วาได้ลองใช้แล้วนั้น
วารู้สึกว่าผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้น เรื่องรอยแดง อักเสบต่างๆก็ดูจางลงค่ะ
ชอบเนื้อครีมเค้ามากเลยค่ะ ซึมไว และแปลกใหม่มาก แถมประสิทธิภาพก็ยังปังอีก
ส่วนตัววาเคยใช้ตัวเจลล้างหน้าของแบรนด์นี้ค่ะ ชอบมาก อ่อนโยนกับผิววามากเลย อินเลิฟมากค่ะ
สำหรับใครที่สนใจอยากลองความพิเศษแบบวาแล้วล่ะก็
ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆเป็นโปรเปิดตัวมาฝากด้วยค่ะ วารวมไว้ให้ด้านล่างนี้แล้วน้า
ราคาโปรเปิดตัวลดทันที 20% (วันนี้ - 30 กันยายน 2564)
เพียง 712 บาท (จากปกติ 890 บาท)
พิกัดสั่งซื้อ :
Line : @Smith_products
Line : @Smithclinic
Shopee : smith_officialshop
Lazada : SMITH SKINCARE
IG : smith_skincare
#SmithSkincare #SmithNewProduct #SmithRecoveriaCream