รีวิว Puricas dragon blood scar gel (เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด ) จากประสบการณ์การตรงของคนมีแผล..

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กระทู้ในวันนี้เกิดจากความหาทำของมี่ล้วนๆ รถไอติมเป็นเหตุสังเกตได้ เจ้าตู้ที่ห้องมันก็ตั้งอยู่ของมันดีๆ ดิฉันรีบวิ่งไปเรียกรถไอติมมมม สรุปคือ สะดุดล้มจ้า ไอติมก็อดแถมยังได้แผลที่เท้ามาอีก นาทีนั้นตกใจมากๆได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไรน้าาา มองลองไปเลือดเต็มเท้าเลยจ้า ต่อด้วยการตระโกนเรียกแม่อย่างเต็มเสียง เช็ดแผลแล้วแค่ถลอกแต่ร้องไปก่อนแล้วเหมือนต้องเย็บ ?? ตามstepถัดไปก็เรื่องครีมทา ปกติมี่ใช้เจล Puricas dragon blood scar gel จากที่ใช้มาตัวนี้คือหายไวสุดแล้วแนะนำค่ะ สมานแผลไวไม่ทิ้งรอย เอาละวันนี้โอกาสดีถือทำการรีวิวเลยดีกว่าไหนๆก็หาทำได้คอนเทรนแล้วววว ??

____________________________________

Puricas dragon blood scar gel (เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด)

เจลลดรอยแผล มีสารสกัดดราก้อนบลัดเข้มข้น เค้าจะออกฤทธิ์ในการสมานแผล ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย ใช้ได้โดยไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ดเลยค่ะ ด้วยหลักการทำงานของเค้าเป็นแบบ Synergistic Effect กระตุ้นให้สารสกัดต่าง ๆ ทำงานเสริมฤทธิ์กันอย่างเต็มประสิทธิภาพ เชื่อมต่อผิวบริเวณแผลให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้กลับคืนสู่สภาพเดิม โดยการทำงานควบคู่กันกับ Allium Cepa เพื่อช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นอื่นๆ เช่น รอยแผลผ่าตัด รอยแผลสิว รอยแผลอุบัติเหตุ รอยแผลนูน แผลหลุมลึก ใช้ได้หมดเลย

จุดเด่น

-Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เจลรักษาแผลเป็นที่มีส่วนผสมของ สารสกัดเข้มข้นจากต้นดราก้อนบลัด ซึ่งมีฤทธิ์ในการสมานแผล และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย ทำให้แผลเป็นดูจางลงและเรียบเนียน

-เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 2 สัปดาห์* (*ผลการทดลองจากผู้ใช้จริง 3-4 ครั้งต่อวัน และเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง)

-Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ได้รับการพิสูจน์จากสถาบัน Dermscan Asia ว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

-“แบรนด์แรก” ในประเทศไทย ที่นำสารสกัดดราก้อนบลัดมาใช้ในการรักษาผิว

-สามารถใช้ทาลงบนแผลสดได้ทันที ไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ด หรือแห้งก่อน (เนื่องจากสารสกัดดราก้อนบลัดช่วยสมานแผล ฟื้นฟูผิว)

ลักษณะเนื้อเจลเป็นสีออกส้มๆออกแดงๆมีความเข้มข้นมากๆ บอกก่อนเลยนะคะว่าถ้าใครไม่ชอบอาจคิดว่ากลิ่นแรงไปสะหน่อย แต่ทาสักพักกลิ่นก็จางหายเองค่ะ

วิธีใช้ ทาผลิตภัณฑ์ และ นวดเบาๆ บริเวณแผลเป็น หรือบริเวณที่ต้องการ 3-4 ครั้งต่อวัน แนะนำให้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะอันนี้สำคัญมาก **ข้อควรระวัง** ใช้สำหรับทาภายนอกเท่านั้นน้าาา

อัพเดทแผลกันหน่อยอันนี้เค้าใช้ไป2หลอดแล้วนะคะคือจางลงเลื่อยๆเลย

ความรู้สึกส่วนตัวคือชอบเจลดราก้อนบลัดที่สุดแล้วหายไวดี ผลลัพธ์ที่ได้น่าทึ่งมากๆ สมานแผลไว ส่วนรอยดำค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย ถ้าสัปดาห์ไหนมีสิวใหม่ๆเป็นรอยแดงก็ทาทุกวันมันจางลงจริง ใช้ไปสักพักประมาณ 2 หลอด จะรู้สึกเหมือนได้ผิวใหม่ที่ไม่เคยเป็นสิวหรือเกิดแผลมาก่อน ให้คะแนนโดยรวม 9/10 เค้าขอหักไปเรื่องกลิ่นสำหรับบางคนที่ไม่ชอบนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับความหาทำของกระทู้นี้ เราเองก็ไม่ได้คิดว่าจะได้มาเขียนรีวิว ไม่ได้อวยน้านางใช้ดีจริงเพราะว่าไม่ใช่แค่เราที่ใช้แล้วเห็นผลมีอีกหลายเสียงยืนยันว่าใช้ดี ซึ่งเราเป็นหนึ่งในนั้นที่อยากเอามาบอกต่อ ถ้าเพื่อนๆเคยได้ลองใช้กันแล้วรู้สึกเป็นยังไงก็คอมเม้นต์มาคุยกันได้นะคะ ขอเสริมอีกนิดสำหรับคนที่มีรอยสิวเยอะๆคือ แนะนำให้ใช้เลยแต้มบ่อยๆขยันทาทุกวันรอยจางลงจริงๆ เอาหละไม่สปอยเยอะแล้วไปลองกันเองเนอะ ซึ่ง 8 g ราคาประมาณ 290 บาทใช้ได้นานอยู่น้าาา และสำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าคร่าาา บะบรัยยยย ~

♡ ♡ ♡ ♡ ♡

ดีจริง​รอยจางไวมาก