ตกลงOLAY TOTAL EFFECTS
SPOT-LESS SERUM
เซรั่มลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำ
ให้แลดูลดเลือนลงใน 4 สัปดาห์
ช่วงหลังลูกไม้หันมาใช้ครีมในรูปแบบซองมากขึ้นค่ะ เพราะว่าตอบโจทย์กับการใช้งาน การพกพาติดกระเป๋าได้สะดวก และที่สำคัญหาซื้อง่ายมากด้วยค่ะ (:
OLAY TOTAL EFFECTS SPOT-LESS SERUM ตัวนี้ตอบโจทย์กับความต้องการของผิวในตอนนี้ดีมาก และเป็นครีมซองที่ฝาหมุนออกง่ายมากไม่เหนียวเลยค่ะ ปกติหมุนฝาครีมทีไรจะรู้สึกหมุนยากตลอดเลยค่ะ (:
ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ดีมาก แนะนำเลยค่ะ (:
OLAY TOTAL EFFECTS
SPOT-LESS SERUM