10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

DOVE HYALURON SERUM แชมพูช่วยเปลี่ยนผมแห้งเสียชี้ฟู เป็นผมนุ่มชุ่มชื้นด้วย HYA ที่ให้ผลลัพธ์ไม่ธรรมดา

“ ไม่ใช่เพียงแค่ผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น เส้นผมก็ต้องการความชุ่มชื้นเช่นกัน ”
เพราะเส้นผมที่มีความชุ่มชื้น จะทำให้จัดแต่งทรงได้ง่าย ดูแลง่าย แลดูสุขภาพดี
และจะช่วยเสริมบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเราเองด้วย ^^

ส่วนผสมหลักที่ยืนหนึ่งในการมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างที่ทุกคนทราบกันดีนั่นคือ HYA หรือ Hyaluron ที่มีหน้าที่หลักในการช่วยตรึงคอลลาเจน อิลาสติน รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้น แต่ยุค 2021 นี้ … ความชุ่มชื้นจากไฮยาลูรอนไม่ได้แค่ช่วยดูแลผิว แต่ยังดูแลเส้นผมได้ด้วย ^^ เหมือนกับ DOVE Hyaluron Serum ที่มอบให้ผมชุ่มชื้นด้วยไฮยา .. จากทั้ง 2 สูตร

สูตร purifying สำหรับธรรมดา - แห้ง
และ สูตร restoring สำหรับผมเสีย - เสียมาก

และสำหรับสภาพผมของแจนที่มีเส้นผมที่แห้งเสียชี้ฟูจากการโดนแสงแดด สระผมด้วยน้ำอุ่น ทำสีผม รวมทั้งใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผมอยู่บ่อยครั้ง แจนเลยใช้ยาสระผมเป็น DOVE Hyaluron Serum
สูตร purifying เพราะอยากเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้เส้นผม แก้เรื่องผมแห้งเป็นหลัก ให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน เซรั่ม เหมือนส่วนผสมของสกินแคร์ตัวโปรดที่ใช้นั้นแหละ><

: คุณสมบัติ :
มีส่วนผสมของทั้งไฮยาลูรอน และ ไฮโดร คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยเติมเต็มให้ผมนุ่มชุ่มชื้น บำรุงเข้มข้น บำรุงผมทำสีที่แห้งแข็งได้ด้วย และที่สำคัญคือทำความสะอาดเส้นผม หนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด มีความอ่อนโยน มอบความสมดุลให้กับเส้นผม โดยปราศจาก ซิลิโคน และพาราเบน
และเหมาะสำหรับผมธรรมดาไปจนถึงผมแห้งเสียเลยค่ะ

Dove Purifying HYALURON SERUM
SHAMPOO

แชมพูสระผมเนื้อเซรั่มใสกิ๊ง ใครที่ผมยาวไม่ยาวมาก ตอนใช้กดเพียง 1 ปั๊ม ก็สามารถได้ใช้ทั่วศีรษะ ฟองกำลังดีและเนื้อฟองนุ่มละมุน ล้างออกง่าย ในส่วนของกลิ่นแชมพูเป็นกลิ่นหอมสะอาด ล้างออกแล้วรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะและเส้นผมสะอาดหมดจดในครั้งแรกที่สระเลย ( ปกติแจนจะสระผม 2 รอบ) และที่ชอบมากๆคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผมอยู่นานด้วย :D
O
O
ต่อมาคือ

Dove Purifying HYALURON SERUM
Conditioner

ครีมนวดเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น ที่ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อที่จะกักเก็บความชุ่มชื้นและคืนความสมดุลให้กับเส้นผม ซึ่งขณะใช้ครีมนวดตัวนี้ใช้แล้วเนื้อเซรั่มซึมซาบไวดี ล้างออกแล้วผมไม่มันเหนอะ แต่ให้ผมที่ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ช่วยลดความแห้งกรอบของเส้นผมเดิมที่เป็นอยู่ได้ดีมากๆ และกลิ่นของเขาก็เหมือนกับแชมพูเลย หอม สะอาด ^^ การันตีเรื่องความหอมติดทนด้วย

: วิธีใช้ :
ปั๊มแชมพูและชโลมบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก จากนั้นใช้ครีมนวดชโลมบนเส้นผมที่เปียก นวดทิ้งไว้อย่างน้อย 30 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

: ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :
ต้องบอกว่าช่วงนี้สถานการณ์แบบนี้ทำให้ต้องสระผมบ่อย จากเดิมแจนที่มีผมแห้งมากอยู่แล้ว และชินกับการสระผมด้วยน้ำอุ่น ยิ่งทำให้ผมแห้ง ขาดความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น TT แต่พอใช้คู่นี้แล้วรู้สึกว่าผมได้รับการบำรุง ผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดผมแห้งชี้ฟูได้ดีมากๆ จะเห็นได้ว่าเส้นผมแจนจะพันกัน มีความยุ่งเหยิงตลอดในสภาพปกติ แต่หลังสระผมเสร็จ เส้นผมดูสุขภาพดีขึ้น มีความชุ่มชื้นไม่แห้งกรอบ ลดการพันกันได้อย่างชัดเจน พอใช้มือสางผมก็รู้สึกว่าผมมีน้ำหนักขึ้นด้วย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผมได้ดีมาก ที่สำคัญคือสะอาด ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความมันเอาไว้ และหอมติดทนมากๆๆ <3

และสำหรับใครที่กำลังมองหาแชมพู ครีมนวดที่ลดสภาพผมแห้งเสียชี้ฟู ให้ผลลัพธ์กลับคืนมาแบบผมนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่สระผมครั้งแรก แจนอยากให้ลองตัวนี้ดูน้าา รับรองติดใจเพราะไฮยาไม่ได้ช่วยแค่ผิว แต่ยังช่วยผมให้นุ่มชุ่มชื้นจริงๆ ^^

#Doveผมชุ่มชื้นด้วยไฮยา

น่าลองค่า
น่าใช้มากเลยค่ะ
น่าใช้
ภาพสวยมาก
ใช้ดีค่า
ผมสวยยย
September 11, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!