ตกลงจริงๆเราเคยหายขาลายไปได้ประมาณ เกือบปีสรุปไปเที่ยวแคมป์กลับมาเป็นใหม่อี้กก แต่มันเห็นผลดีและไวเกินขาด มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
อันนี้คือความเห็นส่วนตัวนะ 3 ตัวนี้คือดีที่สุดสำหรับเรา ในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สครับ และก็ครีม
มาที่ตัวแรกที่แนะนำแบบสุดๆว่าโคตรรดี !!!
Vistra Grape Seed
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เขาบอกว่ากินพวกนี้จะดีกว่ากินกลูต้าเพราะปลอดภัยกว่า ผิวเนียนขึ้น รอยจางลง กินเพียงวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหารเช้า (ที่กินช่วงเช้าเพราะว่าร่างกายดูดซึมได้ดีที่สุด)
ราคา : 195 บาท
Sayla Clear Spot
ตัวนี้คือโคตรพ่อโคตรแม่ดีเลย ใช้ครีมมาหลายตัวมากตั้งแต่เด็ก เซร่าคือตอบโจทย์ที่สุด รอยดำหายไว อ่านสารสกัดส่วนผสมอัดแน่นมาก กลิ่นหอมเว่อร์ ชอบที่สุดที่เคยใช้มา
ราคา : 390 บาท
Plu Prestige สครับอาบน้ำเกาหลี
ตัวนี้คือกลิ่นดี ใช้ได้นาน และก็ดังที่เกาหลี ใช้แล้วรู้สึกสะอาดเนื้อไม่บาดผิว สครับประมาณ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ผิวเนียนขึ้น
ราคา : 169 บาท
ทั้งหมดนี้คือความเห็นส่วนตัวนะคะ ไหนใครเคยใช้ตัวไหนแล้วเห็นผลยังไงมาพูดคุยรีวิวได้เลย ชอบอ่านคอมเม้นจ้า : )