ตกลง—— พอเจอตัวไหนใช้ดี ก้ออยากแบ่งปันเล่าสู่กันฟังอ่ะเน่อะ เรื่องมีอยู่ว่า ไปเจอเข้ากับน้ำตบตัวนึง ——
? บอกชื่อก่อนดีกว่า #First care ทรีสเม้น เอสเซ้น ?
น่าตา น่ามองมั้ยล่ะ สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์มาเลย ?
จากปกติเค้าเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากๆ ผิวขาดน้ำ พอโดนแสงแดดมา จับหน้าดู คือร้อนเลยอ่ะ เหมือนผิวหน้าขาดการบำรุงสุดๆ แต่พอได้เปิดใจลอง น้ำตบ ตัวนี้ ซึ่งไปหาข้อมูลมาสักพัก ได้ยินชื่อมาจากคนรู้จักที่ใช้อยู่ ??
#เค้าเคลมมาว่า น้ำตบตัวนี้
? ช่วยปลอบประโลมผิว
? ช่วยกระชับรูขุมขน
? ช่วยผิวเนียนละเอียด
? ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
? ช่วยแก้ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ
โอ๊ยยยยยย แม่คู้นนนนน ที่บอกๆว่าเนี่ย คือ เป็นแบบนี้จริงๆ
เป็นน้ำตบใสใส ที่ไม่ธรรมดานะ เพราะถ้าใช้ลงเป็นตัวแรก การการลงครีมตัวอื่น คือจะช่วยดูดซึมครีมเข้าผิวไวมากๆ
ชอบในความใส และออแกนิก ของน้องน้ำตบมากกกก
อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้เหมือนเรานะคะ
ทุกวันนี้มูฟออนไม่ได้เลยคะ เป็นการบำรุงผิวหน้าที่ตรงจุด และตอบโจทย์สำหรับ คนผิวแห้ง แบบเรามากๆ ใช้แล้ว หน้าอิ่มฟูเลย ตื่นขึ้นมา ไม่อยากล้างหน้าเลยทีเดียว ชอบความใส ความผิวดี ต้องไปหามาใช้กันนะเพื่อนๆ ??