DOVE Hyaluron Serum สูตร Restoring แชมพูครีมนวด ผสานไฮยาลูรอน สูตรผมเสียถึงเสียมาก

ยังไงกันดีแม่ ปกติเคยเจอแต่สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเนอะ แต่นี่โดฟออกแชมพู และครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน เซรั่มมาซึ่งมี 2 สูตร คือ สูตร Restoring สำหรับผมเสียถึงเสียมาก หรือคนที่ต้องการบำรุงแบบจัดหนักจัดเต็ม! และสูตร Purifying สำหรับผมธรรมดาและผมแห้งเสีย ถ้าพูดง่าย ๆ ทั้ง 2 สูตรออกแบบมาสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสียนั่นเอง ซึ่งส้มขอมาเจาะเป็นสูตร Restoring นะคะ

Hyaluron Serum สูตร Restoring : สำหรับผมเสีย-เสียมาก ซึ่งที่ส้มเลือกสูตรนี้มาพูดถึง เพราะน้องช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียได้จึ้งมาก สำหรับเส้นผมส้มนะคะ คือดูผ่านๆ เหมือนจะมีน้ำหนัก แต่จับดูก็จะรู้เลยว่าผมแห้ง ไม่นิ่ม น้องขาดการบำรุงแบบจริงจัง ก็เลยเลือกใช้สูตรนี้เพราะอยากจัดเต็ม! ให้น้องได้ฟื้นฟู ดูสุขภาพดีแบบสุดๆ สำหรับใครที่ทำสีแบบหนักหน่วงหรือผมที่ผ่านการฟอกสีผมซ้ำๆ สูตรนี้เหมาะมากๆ เลยด้วยค่า

Shampoo ยาสระผมฟื้นฟูผมเสีย ลดผมชี้ฟู จะเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และ เซราไมด์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมดูอิ่มน้ำ แต่ก็ไม่ได้มันเยิ้มหรือเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังปราศจากพาราเบน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะระคายเคืองใดๆ ค่ะ ส่วนตัวส้มจะถูแชมพูกับน้ำนิดนึงที่ฝ่ามือจนเกิดฟองก่อน แล้วค่อยนวด ๆ ด้วยปลายนิ้วลงบนหนังศรีษะ จะไม่ใช้เล็บนะคะ

Conditioner ครีมนวดสำหรับผมแห้งเสีย จะเป็นเนื้อเซรั่มข้น แต่บางเบา บำรุงเข้มข้น ฟื้นฟูผมเสียได้ล้ำลึกสุด ๆ ตัวนี้เวลาใช้ให้ลงเฉพาะปลายผมนะคะ ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเลย

ผมก่อน-หลังใช้เป็นยังไงบ้างคะ หลู่เรื่องงงเลยเนอะ อันนี้คือส้มเป่าด้วยพัดลมนะคะ ปกติก็เป่าผมด้วยพัดลมอยู่แล้ว คือนอกจากผมจะดูพริ้วสวยแล้ว เวลาจับก็ไม่รู้สึกแห้งเหมือนก่อนใช้เลยค่ะ เรียกได้ว่าไฮยาลูรอนที่ใส่ไปนี่ให้ผลเหมือนสกินแคร์ผมเลยย ฟิลเดินออกมาจากซาลอนเลยค่ะ 5555

แถมให้ค่าา ของส้มจะเป็นไซส์ 450 ml. แบบหัวปั๊มเนอะ ตอนมาเค้าจะปิดไว้แบบนี้เลยค่าป้องกันผลิตภัณฑ์หก และกันฝุ่น เวลาที่เราจะใช้ก็แค่หมุน ๆ น้องก็จะเด้งขึ้นมาละปั๊มกดใช้ได้ตามปกติเลย สำหรับส้มแบบนี้คือดีมาก ๆ เลยเพราะเวลาถ้าเราจะพกไปนอกสถานที่ก็สามารถหมุนปิดลงไปได้เพียงแต่ว่าตอนกดก็จะมีผลิตภัณฑ์ออกมานิดหน่อยเท่านั้น ส้มทำตลอดถ้าเป็นหัวปั๊มเพราะสะดวกไม่ต้องกลัวหกเลอะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สรุปว่า แชมพู & ครีมนวด Dove Hya ผมชุ่มชื้นจริง!! ไม่จกตาค้าบบบ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สำหรับผมเลยทีเดียว สาว ๆ ลองใช้แล้วรู้สึกยังไงมา comment พูดคุยกันได้นะค้าาา

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ต้องหามาลองละค่ะ
September 03, 2021
สระผมและบำรุงผมไปพร้อมๆ กัน ดีจังเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
September 03, 2021
น่าใช้จังเลย แพนทีคุณภาพดีอยู่แล้ว เราชอบแทบทุกสูตรเลยค่ะ
ดีงามมมม
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ