HNY-BNTop-SKII

บอกต่อไอเท็มตัวโปรดเซรั่มLe museeสวยครบจบในหลอดเดียว!!

ฮาโหลลค่าา สวัสดีค่าทุกคนนขอถามก่อนเลยว่ามีใครมีเจอปัญหาแบบเค้าบ้างงง!! คือเวลาเค้าแต่งหน้าหรือแค่ทากันแดด ทาครีมแล้วหน้าชอบเป็นขุยหรือไม่ก็อุดตันในรูขุมขน ยิ่งทำให้เราเกลี่ยรองพื้นไม่เนียน แล้วรองพื้นก็ไม่ติดหน้าเลยจ้าาาแม่ ติดแต่มือ คือหาตัวช่วยที่จะมาแก้วิธีนี้นานมากกก จนได้ไปเจอเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นแบรนด์ที่ออกใหม่ แต่ผลลัพธ์ของนางคือเราชอบมากก

ตัวนี้นะคะของแบรนด์ Le musée

เค้าเป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบหลอดครีม ใช้งานง่ายที่เราบอกว่าหลอดเดียวครบจบเนี้ยเพราะว่าเค้าสามารถใช้ทาได้ทั้งก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าเลย

สารสกัดของเค้าทำมาจากธรรมชาติแน่นอนว่าปลอดภัย 100% เลยค่ะ

เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นสีใสๆออกขาวๆนิดนิด ที่เราชอบใช้ตัวนี้เพราะว่าเซรั่มของเค้าซึมไวมากกกก

มีกลิ่น หอมอ่อนๆ คือทาไปแล้วมันแห้งสบายผิว ไม่เหนียวหน้าเลยค่ะ ถ้าทาก่อนนอนก็สามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นๆ ทับได้เลยหรือว่าทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ยิ่งช่วยได้เยอะ เค้าช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงขึ้น และลดรอยดำรอยแดงจากสิวหรือพวกหัวสิวที่เป็นแบบหัวหนองๆ มันจะแห้งเร็ว

คือเค้าตอบโจทย์ให้เราในทุกปัญหาผิวหน้าเลย

พอหลังจากที่ได้ลองใช้นะคะ อย่างที่เราบอกเลยคือเราชอบทาก่อนแต่งหน้า

ซึ่งมันทำให้เราประหยัดเวลามากๆ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยเพราะเซรั่มนางซึมไวจริง!!

และที่สำคัญเลยคือพวกสิวผด เวลาใส่แมสที่คางก็ยุบค่าาทุกคน ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

คือรูขุนขนก็เล็กลงอีกด้วยยิ่งทำให้หน้าของเราคือเนียนขึ้นไปอีกจ้าา

และสำหรับใครนะคะที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราเนี้ยไม่ต้องห่วงเลยจ้า เพราะว่าทางแบรนด์เค้ามีอย.รับรอง

เลขจดแจ้งสามารถตรวจสอบได้ คือเค้าปลอดภัยจริงๆ ทุกคนไม่มีสารอันตรายเลย ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีและแข็งแรงเพราะว่าได้เจ้าตัวนี้แหละมาช่วยชีวิตไว้!!

ช่วงนี้เวลาเค้าออกไปไหนใกล้ๆก็ชอบทาตัวนี้แล้วก็กันแดดทาปากทาแก้มนิดหน่อย

ผิวเราก็ถือว่าโอเครเลยเราชอบนะมันไม่หนักหน้าเลยอะ

คือของเค้าดีจริงๆจนอยากมาบอกต่อทุกคนเลยย

หรือสำหรับใครที่สนใจอยากผิวดีหน้าสดก็รอดแบบเค้า ไปตามกันได้เลยที่

Page : Le musée Thailand

Line : @Lemusee

ที่เค้ามาแนะนำคืออยากให้ไปลองเลยน้าา ปัญหาที่สาวๆต้องเจอบ่อยๆคือเรื่องของการแต่งหน้าไม่ติดทน แต่หนุ่มๆก็สามารถใช้ได้นะคะ สวยครบจบในหลอดเดียวเค้าขอยกให้ตัวนี้เลบค่ะ

Le musée :)

#เลอมิวส์ #lemusee #lemusée #เซรั่มบำรุงผิว #ผิวขาวใส #ผิวสุขภาพดี #lemuseethailand

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
September 03, 2021
เจ้าของโพสหน้าใสจังเลย ขอบคุณนะคะ
ผิว​ดีมาก​
น่าทดลองใช้ค่ะ
น่าสนใจค่ะ
September 04, 2021
September 14, 2021
เราชอบตัวนี้มากก ตอบโจทย์ปัญหาผิวเราได้ดีจริงๆ รักเลยแหละ
September 17, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!