HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Review : CeraVe Hydrating Cleanser

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง

เพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับผิวธรรมดา – ผิวแห้ง

ด้วย CeraVe Hydrating Cleanser กันค่ะ

CeraVe Hydrating Cleanser สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน เนื่องจากเป็นสูตรปราศจากสบู่ น้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) และก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ (Hypoallergenic)

CeraVe Hydrating Cleanser มีนวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว เพราะเซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย โดยลูบไล้ผลิตภัณฑ์บนผิวที่เปียก นวดเบา ๆ แล้วล้างออก โดยสามารถใช้ได้ทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่

เรามาดูกันค่ะว่า CeraVe Hydrating Cleanser จะมีฟอง จะนุ่มแค่ไหน รวมทั้งคุณสมบัติการชำระล้างจะหมดจดรึป่าว หยิงมาแบบแต่งหน้าเต็มมาทดสอบเลยแหละ พูดไปก็ไม่เห็นภาพ ตามมาพิสูจน์เต็มๆที่ YouTube : ying_lap 7824 ลิงค์คลิปนี้เลยจร้า

ขอตอกย้ำผลลัพธ์กันอีกครั้งค่ะ จากในคลิปก็เห็นกันแล้วว่า CeraVe Hydrating Cleanser

ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี อ่อนโยนเลยคะ รู้สึกว่าผิวนุ่มลื้น ไม่แห้งตึง ชอบเลยคะ

น่าลองค่า
Thx
September 03, 2021
ล้างหน้า แต่ขอบตายังสวยอยู่นะ :)
Thx
ขอบคุณค่ะ ผิวสวยจัง