แต่งหน้าหนักแค่ไหน คลีนซิ่งตัวเดียวเอาอยู่

❤️.........สวัสดีค่าาาาา วันนี้เราจะมาพูดถึงคลีนซิ่งกันดีกว่า เราเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน เราต้องหาคลีนซิ่งดีๆอยู่แล้ว เพราะการแต่งหน้าทุกวัน ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดก็เป็นเหตุให้เครื่องสำอางค์อุดตันเป็นสิวง่าย ถ้าหาคลีนซิ่งไม่ดีก็จะเกิดสิว อยากเลยอยากแนะนำตัวนี้เลยจ้าาาาาา เป็คนคลีนซิ่งที่เราใช้ คลีนซิ่งวอเตอร์ Cleansing Water

อีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมากๆ คือการคลีนหน้าให้สะอาดก่อนล้างหน้านะจ้ะ เพราะระหว่างวันเจอมลพิษเยอะมาก และยังช่วยเช็คเครื่องสำอางออกได้ดีมาก ? เลิฟสุดๆเลยอะ

และเค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ให้คุณมีผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส✨✨

ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ มีออร่า

เค้าไม่ระคายเคืองเลยเพราะคลีนซิ่งตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอร์นะจ้ะ จะหาคลีนซิ่งดีๆให้ตัวเองแนะนำลองตัวนี้น้าาาา270฿จ้า

Thx
4 ก.ย. 2564 เวลา 13:56 น.
ว้าวว
4 ก.ย. 2564 เวลา 14:06 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 14:14 น.
น่าสนใจมากค่า
4 ก.ย. 2564 เวลา 16:12 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 17:58 น.
4 ก.ย. 2564 เวลา 19:39 น.
เช็ดสะอาดดีค่ะ
4 ก.ย. 2564 เวลา 23:54 น.
น่าสนใจ
5 ก.ย. 2564 เวลา 0:15 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล