ตกลงเป็นเจลแต้มสิวสารสกัดจากธรรมชาติ
มาดูคำเคลมของทางแบรนด์กันค่ะ
Puroxy Acne Clearing
เพอร็อกซี่ แอคเน่ เคลียริ่ง เจล
เจลแต้มบำรุงผิว เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด มีส่วนช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย จุดด่างดำและรอยแดงลดเลือนลง
ส่วนผสม
ส่วนประกอบ Acne Clearing Gel
◾️ Salicylic Acid (BHA) มีส่วนสลายสิวอุดตัน ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.acne สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
◾️ Glycolic Acid ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
◾️ Niacinamide ปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง จุดด่างดำแลดูจางลง
◾️ Acne Buster ด้วยคุณค่าจากสารสกัด 8 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ลดความมันที่มากเกินปกติจากถั่วเหลือง และสมุนไพรจิโอ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และสร้างสมดุมการผลัดเซลล์ผิว จากลูกแพร์และเปลือกต้นหลิน ยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว จากต้นโอบาคุ ช่วยปลอบประโลมให้กับผิว จากใบสะเดา, ต้นโดคุดามิ และรากต้นโอกอง
◾️ Glucan Forte เป็นอนุพันธ์ของ Beta-glucan เป็นสารกลุ่มคาร์โบไฮเดรต ช่วยปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง และลดการอักเสบ บวมแดงของสิว และป้องกันรอยแดงจากสิวได้ดี
◾️ Glycoin Natural ช่วยฟื้นบำรุงทำให้ผิวที่อ่อนแอ กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง พร้อมคืนสมดุลความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ
เนื้อผลิตภัณฑ์
- จะเป็นเนื้อเจลสีขุ่น กลิ่นออกไปทาง ทีทรีออยล์ ทาง่ายซึมไว ไม่เหนอะผิว
วิธีใช้ : แต้มบำรุงผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิว ทาเป็นประจำเช้า-เย็น หรือสามารถทาระหว่างวันได้ค่ะ
ต่อไปมาดูผลลัพธ์หลังการใช้กันค่ะ
ผลลัพธ์
สิวอักเสบบวมแดงตอนแรกไม่มีหัว หลังแต้ม 2 คืน มีหัวออกมาเลยค่ะ หลังจากเราทำการเอาหัวสิวออก แต้มไปอีกคืน เช้าวันต่อมาเรียบเลย ไม่ลอกไม่แดงไม่แสบผิว
ข้อดี สิวยุบไว ไม่แห้งแดงลอก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
ข้อเสีย ราคาน้องแรงไปนิส ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ
ปริมาณ / ราคา
10 ml. ราคา 390฿ ฟรีค่าจัดส่ง
ช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : m.me/puroxyskin
LINE@ : http://line.me/ti/p/%40tnh8625a
Shopee : https://shopee.co.th/puroxyskin