10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

หน้าสวยใสกระจ่างใสมีออร่าด้วย CURESYS !!

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีกัน สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น มีออร่า สิวลด ต้องมาฟังทางนี้ก่อนเลย เพราะที่จะเอามานอกต่อวันนี้เป็น เซรั่ม มาส์กหน้า ขอกระชิบบอกก่อนเลยว่าใช้ดีมากกกก เพราะเป็นสินค้าของทางประเทศเกาหลี ซึ่งบินมาไกลจริง555 เอาเป็นว่าตามมาดูกันเลยดีกว่า..

1.CURESYS Trouble Clear Serum

ตัวแรกก็คือเซรั่มจากประเทศเกาหลีนั่นเอง ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง เหมาะสำหรับผิวรูขุมขนกว้าง เป็นสิว ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ เนื่องด้วยสารสกัดที่ผ่านการจดสิทธิบัตร Ovalcilin สมุนไพรหลากชนิดและซาลิไซลิก แอซิด 0.2% พิสูจน์ผลลัพธ์ใน 14วัน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพราะเบลล์เองก็ผิวแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่แพ้ใดๆเลย

2. CURESYS Trouble Clear Serum Mask

ตัวที่สองเป็นมาส์กเซรั่มลดสิว ผสานสารสกัด Ovalicin ช่วยควบคุมความมัน ปลอบประโลมผิว พร้อมเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ลดสิว ด้วยรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นแผ่นไฮโดรก๊อซ มีประสิทธิภาพกักเก็บเนื้อเซรั่มได้อย่างล้ำลึก 1 แผ่น ประสิทธิภาพเท่ยเท่าใช้เซรั่มลดสิวต่อเนื่อง 7 วัน ตัวนี้คืออยากจะบอกว่าใช้ดีมากกกก ( ก.ไก่ล้านตัววววว )

ท้ายนี้ใครที่มีสิว อยากจะตำตามก็จัดเลยรับรองว่าได้ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส สวย เนียน ไร้สิวแน่นอน สุดท้าย ท้ายสุด ขอตัวก่อนบ๊ายบายยย ^^

ลืมแจกพิกัดซื้อไป สามารถซื้อได้นี้ตามนี้เลยน้า

Trouble Clear Serum > Watsons, Boots, Tops, Beautrium, Eveandboy, Multy, Tsuruha, Konvy, The Cosmetics, Cosmobeaute,Icare , Pharmax, Vitaminclub

Trouble Clear Serum Mask > Watsons,Watsons online ,Curesys Lazmall

ขอบคะณค่ะ
น่าลองค่า
ดีงามจริงค่ะ ผิวดีตัง
September 05, 2021
อุ๊ยยย แพกเกจน่ารักมากกกก และเจ้าของโพสหน้าใสมากเลยค่ะ

น่าใช้ๆ

น่าใช้มากๆค่ะ
ผิวใสมาก
น่าใช้ค่ะ
September 05, 2021
รีวิวสวยมาก แต่ตัวเองลืมใส่ภาพปกจ้า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ผิวเนียนมากเลยค่าา