ตกลง? ?? ⸝⸝ ? ? ∞ ?
have a good day ค่าทุกคนน
วันนี้เรามีของมา haul ⸝⸝ review กันอีกแล้วค่า
และน้องที่เราจะมา review ในวันนี้ก็ คือ ....
o l a y
t o t a l e f f e c t s
s p o r t - l e s s
s e r u m
ตัวใหม่ล่าสุดของ o l a y ค่ะ
ในช่วงยุคแบบนี้ เราเชื่อว่าทุกคนจะเจอมลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆเป็นประจำ
แถมยังต้องใส่แมกส์เพื่อป้องกันโรคต่างๆอีก ทุกอย่างล้วนทำร้ายผิวของเราตลอดเวลา
และปัญหาที่ต้องเจอตามมาก็คือ น้ อ ง สิ ว นั่นเอง
น้องสิวขึ้นมาสักพักก็หาย แต่ก็ยังทิ้งร่องรอยไว้กวนใจเราอยู่ใช่ไหมคะ
ซึ่งน้องคนนี้เขาจะช่วยพวกลดรอยจุดด่างดำและพวกรอยสิวต่างๆของเรา
เพราะเขามีส่วนผสมหลักๆ 4 อย่างด้วยกันคือ
niacinamide or vitamin B3
ตัวนี้จะเป็นส่วนผสมหลังของ o l a y เลยค่ะ
เขาช่วยในเรื่องของการฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น
vitamin pro - B5
ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวทำให้ผิวแเราดูนุ่มเด้งขึ้น
vitamin e
anti - oxidant จะทำหน้าที่ปกป้องผิวและเติมความชุ่มชื้น
peptide
จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิวของเราค่ะ
〰︎ ?? ? ✨ ?
นอกจากคุณสมบัตีที่เราได้บอกไปทางด้านบนแล้ว
น้องเขายังจะช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการอุดตันของรูขุมขนเราอีกด้วยค่ะ
จะบอกว่าตอบไจทย์สำหรับผู้มีปัญหาผิวแบบเรามากๆเลยยย
และที่สำคัญน้องเขาไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม ด้วยคับบ
ใครที่กังวลว่าจะแพ้ หมดห่วงได้เลยน้าา
t e x t u r e ?
ในส่วนของเนื้อเซรั่มเขา
จะเป็นเซรั่มเนื้อใสๆขุ่นๆ คล้ายเนื้อเจลค่ะ
เนื้อเกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวไวมากๆ
และให้ความรู้สึกที่บางเบา ไม่เหนียวเหนะหนะเลย
a f t e r t e s t ?
และหลังจากที่เราได้ทดลองใช้น้องเขามาสักพักแล้ว
รู้สึกได้ว่าจุดด่างดำเขาดูลดลงไปจริงๆค่ะ
ผิวเราดูใสขึ้น คือเรารู้สึกว่าหน้า นุ่ม ผิวฟูขึ้น
โดยส่วนตัวคือชอบมากๆเลยคับ
? ⟢ ? ? ? ꔚ
เราว่าตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์มากๆ
สำหรับผู้ที่ชอบมีรอยสิวหรือรอยจุดด่างดำต่างๆเลยค่ะ
และใครที่สนใจอยากจะหาซื้อน้องมาทดลองใช้นะคะ
ขนาด 7 กรัม
1 ซอง ราคา 49 บาท
หาซื้อได้ที่ 7-11 หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเล้ย
? ? ?
เหมือนเดิมน้า เราต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้เราจนจบนะคะ
วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแย้วว
เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บะบายยยยย ?
? ?? ⸝⸝ ? ? ∞ ?