โลชั่นน้ำหอม ????? ???? กลิ่นหอมฟุ้งยาวนานตลอดทั้งวัน ✨

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ ❤️

ใครชอบให้ตัวเองตัวหอมบ้างยกมือขึ้น ?‍♀️

?₊*◞ ? ✺ ꒱

เบนซ์เป็นคนนึงที่คลั่งรักโลชั่นน้ำหอมมากเลยค่ะ ได้มีโอกาสลองใช้โลชั่นน้ำหอมของ Cathy Doll แล้วชอบมากจนต้องมาป้ายยาต่อ วันนี้เบนซ์จะมารีวิวกลิ่นที่เอกซ์คลูซีฟมากๆถึง 3 กลิ่นเลยทีเดียว แอบกระซิบว่าแต่ละตัวกลิ่นเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์เลยน้า จะเป็นกลิ่นอะไรบ้าง และกลิ่นหอมต่างอย่างไร ไปดูกันเลยค่าาาา ♡

〰️

กลิ่นหอมหวานสดชื่นจากผลเกรปฟรุ๊ตและลูกแพร์

ทำให้ผิวสดใสเปล่งประกาย ตามด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบจากฝรั่งเศสและดอกมะลิ

ให้ความหอมหวาน อ่อนละมุน เหมือนนั่งอยู่ในทุ่งดอกไม้

ปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk ให้ความสดชื่นและความน่าค้นหา

???

〰️

เป็นกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากความเร่าร้อนและเปี่ยมด้วยพลังอันแรงกล้าของผู้หญิง จากความหอมของเกรปฟรุ๊ต ลูกแพร์ และ Black currant เพิ่มความเร่าร้อน ให้ดูเซ็กซี่ แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย Pink Pepper ให้ความหอมเย้ายวน ผสมผสานสเน่ห์ความหวานละมุนจากกลิ่นของกุหลาบ มะลิ ดอก Heliotrope และถูกตัดความหวานด้วยกลิ่นสับปะรดสดฉ่ำ ตามด้วยวานิลลา ซีดาร์ และแอมเบอร์วู้ด

ให้กลิ่นที่น่าหลงใหล ดูซับซ้อน ดึงดูด เย้ายวนใจ

❤️‍???

〰️

กลิ่นที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของไอทะเลเข้ากับความอบอุ่นของไม้หอม ทั้งยังมีกลิ่นความเฟรชของ Bergamot เลม่อน เกรปฟรุ๊ตและความหอมละมุนจากแมกไม้นานาพันธุ์ อย่างดอกลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ ผสานกับกลิ่นของแอมเบอร์วู้ด กลายเป็นโลชั่นน้ำหอมกลิ่นที่ปลุกพลังและระเบิดเสน่ห์ในตัวคุณ ให้ความสดชื่น สนุกสนาน

???

เนื้อโลชั่นอุดมไปด้วยสารสกัดของเมล็ดทับทิมที่ช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอย ❤️

และมีวิตามินอีที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น วิตามินซีและอาร์บูติน ที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกายเรียบเนียนชุ่มชื่น ?

ใดๆคือกลิ่นหอมยาวนานติดทนตลอดวัน สามารถใช้แทนโลชันบำรุงปกติได้เลย ทาได้ทุกวันค่า ?

? ??‍♀️✳︎ ? ?

ส่วนกลิ่นสามารถเปรียบเทียบกับน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ได้ตามนี้เลยคับ

บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกกกก ไม่ต้องจ่ายหนักก็ตัวหอมได้

?♡̶·˚?꒳˓

ขนาด 150 ml. ราคา 259 บาท ​

ใช้แค่นิดเดียวก็หอมฟุ้งไปทั้งวันแล้ว เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ทาเช้าเย็นได้ยิ่งดีค่า

หลอดใหญ่ใช้ได้นานแน่นอน ❤️

ความรู้สึกตอนใช้คือแฮปปี้มาก ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เค้าซึมไวสุดๆ เนื้อครีมเป็นสีขาว ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มสดใสขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้โทนอัพแบบเห็นได้ชัดน้า ถ้าใช้ต่อเนื่องรับรองว่าเจ้าตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวใสขึ้นแน่นอนค่า ?✨

การซื้อ Line ID : @karmart

หรือถ้าใครไม่สะดวกออกจากบ้านสามาถซื้อผ่านออนไลน์ www.karmarts.com

มีให้เลือกอีกหลายกลิ่นเลยค่า

◌ ??⁎︎ യ

​** Exclusive 3 กลิ่นนี้มีขายเฉพาะที่วัตสัน

สามารถซื้อวัตสันออนไลน์ได้ค่ะ

?? https://www.watsons.co.th/

วันนี้ไปแล้วค่า หวังว่าจะชอบบทความนี้แล้วลองใช้กันน้า

ไม่ผิดหวังแน่นอนงับ ของเค้าดีจริง

เจอกันเมื่อมีของมาป้ายยาค่าาา ☺️

Bye Bye ??

น่าลองมากเลยค่ะ
สีแดงต้องโดน
อยากลองมากค่ะ
thx
น่าลอง
น่าใช้มาก
September 07, 2021
น่าสนใจค่า พกจ น่ารักมากๆเลยยย
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ