ตกลง* ไม่มีพาราเบน น้ำหอม และที่สำคัญไม่ใส่วัตถุกันเสียแต่ใช้ Rose Oil จากธรรมชาติในการรักษาคุณค่าตามธรรมชาติ
และตัวนี้เค้ามาในรูปแบบซอง ควบคุมความสะอาดและปริมาณการใช้งาน เพราะ 1 ซองใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น ปริมาณ 1.3 ml เพื่อให้ได้คุณค่าจากรกหมูสูงสุด
ตอนฉีกมาทาไม่ได้กลิ่นคาวอะไรเลยค่ะ หลังทาไปแล้วบอกเลยว่าชุ่มชื้นมากๆ คือเป็น Essence เหลวเหมือนน้ำเปล่าแต่พอทาไปแล้ว มีความลื่น ๆ ชุ่มฉ่ำมาก แต่บางเบาซึมไว ให้ฟีลเหมือนผิวถูกเคลือบไว้เลยค่ะ
จากการใช้งานมา 5 วันติดต่อกัน สิ่งที่สังเกตได้เลยคือผิวชุ่มชื้น จุดที่ผิวหมองคล้ำขาวกระจ่างขึ้น เราคิดว่าถ้าหากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ ผลลัพธ์ต้องปังแน่ๆ ผิวเรียบเนียนต้องมา
ก็สำหรับใครที่กำลังหา Essence ที่อัดส่วนผสมแน่นๆ ตัวนี้เป็นตัวที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ คือฟีลลิ่งตอนทามันดีจริงๆค่ะ และเรื่องราคากับความคุ้มค่า สำหรับเราก็ถือว่าเป็นการลุงทนเพื่อผิวที่ดีค่ะ 1 ซองให้มาเยอะพอสมควรเลยสำหรับใช้ 1 ครั้ง 10 ซอง ราคา 900 บาท ตกซองละ 90 บาท แต่ถ้าซื้อ 30 ซองราคา 2,200 บาท ตกซองละ 73 บาท จะคุ้มกว่ามากค่ะ ใช้ยาวๆเพื่อผลลัพธ์ปังๆค่ะ
1 / 2