HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวกันแดดไม่ทำลายปะการัง!! จาก SOME BY MI

สวัสดีค่าทุกๆคน ก่อนหน้านี้หลายๆคนคงเห็นวารีวิวไอเทมทั้งใหม่ทั้งเก่า ตัวังต่างๆของแบรนด์

SOME BY MI ไปเยอะแยะมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ? ซึ่ง 1 ในสิ่งที่วาชอบแบรนด์นี้ก็คือสกินแคร์ในไลน์ CICA ต่างๆของเค้า ทั้งโทนเนอร์ ทั้งครีมที่วาชอบ วันนี้วาเลยอยากจะมารีวิวอีกตัวนึงในไลน์นี้ค่ะ

นั่นก็คือ “ครีมกันแดด” ซึ่งบอกเลยว่านอกจากกันแดดแล้วเค้าก็ยังช่วยปลอบประโลมผิวเราได้ด้วย

และยังช่วยปกป้องระบบนิเวศทางทะเลได้อีก!

SOME BY MI TRUECICA MINERAL CALMING TONE-UP

SUNCREAM SPF50 PA

50 ml.

เป็นการรวมตัวกันของ 3 ประสิทธิภาพ :

• ป้องกันรังสียูวี (SPF50 PA )

• โทนอัพผิว

• ลดเลือนจุดด่างดำ

นอกจากนี้เค้ายังเป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

(Dermatologist tested) ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้า

ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวมากถึง 20 ชนิดด้วยกันค่ะ!!

หนึ่งในสารที่เค้าไม่ใส่ลงไปนั่นก็คือ OXYBENZONE และ OCTINOXATE

ที่เป็นอันตรายต่อแนวปะการังค่ะ คือสามารถพกไปทะเลได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว!

นอกจากนี้ยังเป็นครีมกันแดดแบบ NON-NANO SUNSCREEN ช่วยการยึดเกาะผิวได้ดี

ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและปรับโทนสีผิวในลักษณะของการโทนอัพผิวขึ้นมาในระดับนึงเลยค่ะ

ใช้แทนเมคอัพเบสได้เลย

ส่วนประกอบหลักๆก็จะมี

ทีทรี,ใบบัวบก, โกฐจุฬาลัมพา :

ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

ดอกแพร์ เรสเวอราทรอล :

ช่วยให้ผิวดูสะอาดกระจ่างใส

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ :

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

ซิงค์ออกไซด์ 90,000 PPM

เนื้อสัมผัสของเค้า อย่างที่วาบอกค่ะว่าเค้าเป็นครีมกันแดดที่โทนอัพผิวเราขึ้นมาในระกับนึงค่ะ คือมีความเป็นเมคอัพเบสได้ด้วย เนื้อเค้าจะสีขาวนะคะ เกลี่ยง่ายและชุ่มชื้นผิวมากๆเลยค่ะ พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วไม่วอกนะคะ โทนอัพผิวขึ้นมาเบาๆนั่นเอง

พอลองใช้แล้ววาชอบความที่เค้าอ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ แถมยังไม่ต้องวุ่นวายในขั้นตอนการลงเมคอัพต่างๆเลยค่ะ ก็คือกันแดดแล้วแป้งฝุ่นก็จบเลย สะดวกดีจริงๆ

สำหรับใครที่อ่านแล้วอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากจะลองสั่งดูบ้าง วารวมพิกัดไว้ให้แล้วนะคะ

ราคา ณ วันนี้

490 บาท (จากปกติ 633 บาท)

พิกัด

เว็บไซต์ somebymithailand

Lazada / Shopee / Line my shop

น่าลองค่า
น่าสนใจ
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
September 11, 2021
ขอบคุณค่ะ ไว้ต้องไปตำบ้างแล้ว ^^
October 01, 2021