ลดรอยสิวอันดับ 1 ต้องหยิบมาใช้ตลอดต้องหลอดนี้เลยย!!

สวัสดีค่าทุกคน คือวันนี้เค้าขอมาเล่าหน่อยว่าความนิสัยเสียของตัวเอง ก็คือแบบ มีสิวเป็นหัวหนองทีไรต้องบีบแคะแกะเกาตลอดดดดด บีบสิวจนเป็นนิสัย จนมีรอยดำรอยแดงตามมาตลอดดดด พอได้มาเจอตัวนี้เห็นน้องเค้าริวิวเยอะมากกก นี้ใช้เองจนประทับใจจนอิฉันเคยใช้หลอดเล็กไปแล้วคือมันดีมากกกกก จนต้องไปตำหลอดใหญ่เป็นตัวแรกเลยที่หยิบมาใช้ ลดได้ทุกรอยจริงแม่!! โดยเฉพาะคนที่มีรอยสิวห้ามพลาดเลย บางทีรอยสิวนะกว่าจะหายคือหลายเดือนเลยจ้ะ แต่ตัวนี้

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ เป็นยังไงต้องไปดูกันเลยยย

เรื่องความเด่นความดังลดรอยสิว อันดับ 1 ต้องยกให้ตัวนี้ เลย

“Puricas Dragon’s blood Scar Gel”

ตัวนี้ขอบอกเลยว่าตำนานมากก ใช้ดีจนบอกต่อเพื่อนไปหลายคนแล้วจ้า

เค้าเป็นเจลรักษารอยสิว ที่รีวิวเยอะมากๆ

ก็คือเนื้อเนื้อเจลของเค้าจะสีประมาณนี้เลยย ออกส้มๆเหลืองๆหน่อยได้กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ แบบยาๆ ต้องกลิ่นนี้เท่านั้น พอได้ใช้แล้วจะบอกเลยว่าฟินน เค้ามีทริคการใช้ของเค้ามาฝากด้วยน้า ห้ามพลาดเลยยย

คือจุดเด่นของตัวคือสามารถทาแผลรอยสิวที่แบบใหม่ๆสดๆเลยจ้า หรือลดรอยแดงหลังบีบสิว

เพราะตัวดราก้อนบลัดนี้เค้าจะช่วยสมานรอยแผล ที่เราบีบสิว ให้หายอักเสบได้เร็วขึ้น

ถ้ายิ่งเอามาทาตอนที่บีบสิใหม่ๆนะจะบอกว่าช่วยลดรอยได้ดีมากกกก

ช่วยทำให้แผลรอยสิวจางเร็วขึ้น สามารถทาได้บ่อยตามต้องการเลยจ้า

และนี้เลยค่าความปังที่ฉันเลิฟฟ ก็คือรอยสิวของเราจางลงได้ภายใน

สองอาทิตย์จริงๆค่ะ แบบทุกคนคือจางไวมากกก

คือเห็นความต่างได้ชัดเลยค่ะ รูปด้านบนคือรูปก่อนใช้นะคะ

ด้านล่างคือภาพหลังใช้ และตัวนี้นะคะเค้ายังไม่อุตตันรูขุมขนของเราอีกด้วย

ที่สำคัญเลยคือถึงจะเป็นกลิ่นสมุนไพร

แต่กลิ่นก็ไม่แรงมาจนรับไม่ได้นะคะ และเนื้อของเค้า ซึมง่ายไม่เหนียวหน้า

และไม่แรงไม่แสบหน้าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ แต่งหน้าทับไม่เป็นคราบอีกตะหาก

คือทริคของเค้าเค้าชอบเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วค่อยออกมาทาทุกคน

มันจะฟินผิวหน้า และเย็นผิวหน้ามากๆ

ทุกคนคือรีวิวปังรีวิวเยอะขนาดนี้ต้องไปตำแล้วมั้ยย ถ้าได้ลองบอกเลยจะติดใจนี้เค้าชอบมากจากที่เคยใช้หลอดเล็กจนต้องไปตำหลอดใหญ่อะคิดดูผลลัพธ์ของเค้าคือดีมากจริงๆ อยากให้ที่คนไปลองเลย

ของเค้าเป็น ขนาด 8 กรัมนะคะ เค้าซื้อที่ watsons ค่ะ แต่ตามพวกร้านขายยาก็มีขายน้า

ปกติเค้าขายอยู่ที่หลอด 290 บาท แต่ตอนที่เค้าซื้อมันลดราคาอยู่ที่ 239 บาทใน watsons นะคะ

คือคุ้มนะรอยสิวหายหน้าเนียนใสในราคาหลักร้อย อะทุกคน ส่วนตัวเค้าชอบมากเลย สำหรับใครนะคะที่มีรอยสิวหรือชอบบีบสิวแบบเค้าต้องห้ามพลาดเลย

อยากให้ puricas dragon’s blood scar gel เป็นตัวช่วยให้เรานะคะ

ใช้ดีจริงๆค่ะ
น่าลองค่า