10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวไอเท็มลดรอยสิวฝาแดง!! ในตำนาน Puricas Dragon's Blood Scar Gel

สวัสดีครับทุกคน โอมมีเจลลดรอยสิวสิวตัวดังเป็นตำนานมาแนะนำให้ทุกคน ได้ลองใช้ตามกัน แต่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นรีวิวกันมาบ้างแล้ว แต่ที่โอมจะมารีวิวนี้เป็นผลลัพธ์ที่โอมได้ลองใช้มาเองกับตัว เผื่อใครกำลังจะตัดสินใจซื้อตาม แต่ยังลังเลเห็นรีวิวนี้แล้วอาจจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับ นั่นก็คือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ครับ

คือต้องขอบอกก่อนเลยครับว่าโอมอ่ะ ช่วงนี้เป็นสิวบ่อยมาก เพราะด้วยความที่ต้องใส่แมสทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นสิวอักเสบ และสิวอักเสบนี้ก็คือตัวการที่ชอบทิ้งรอยสิวหายยากเอาไว้เลย แต่พอได้ใช้ Puricas มาเรื่อยๆ ซึ่งจริงๆ นี่ก็ไม่ใช่หลอดแรกนะครับ ใช้มาหลายหลอดแล้ว แบบซื้อติดบ้านไว้เลย เพราะรู้สึกว่าตัวนี้อันเดียวจบได้ทั้งรอยสิวใหม่ รอยสิวเก่าเลย และยังมีคุณสมบัติที่เด่นๆ เลยก็คือช่วยสมานรอยแผลสดได้ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ เติมเต็มชั้นผิวให้เรียบเนียนด้วยนะทุกคน

โดยหลักแล้วจะเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทั้งนั้น อาทิเช่น Allium Cepa (สารสกัดจากหัวหอม) ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 3 เท่า หรือจะเป็น Centella Asiatica (ใบบัวบก) ที่ช่วยสมานรอยแผล ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน เป็นต้น

สำหรับตัวนี้เนื้อ เป็นเนื้อเจลซึมไวมาก ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะ คือพอเกลี่ยไปแล้วจะใช้เวลาสักครู่นึง แล้วจะค่อยๆซึมเข้าลงผิว และแห้งไปเลยครับ เนื้อเจลจะมีกลิ่นยา สมุนไพรๆ หน่อย ไม่ฉุนนะครับ ทาแล้วรู้เลยครับว่าเค้าไม่ได้ใสน้ำหอมเลย เพราะฉะนั้นคนที่กลัวจะแพ้ระคายเคืองจาก skincare ที่มีน้ำหอมสบายใจได้เลยครับ

วิธีใช้ของโอม จะทาเฉพาะจุดที่มีปัญหารอยสิวครับ แต่ว่าทาทุกวันเลยครับ เช้า-เย็น จนกว่าจะหายครับ ไม่มีวันไหนไม่ทาเลย เน้นความต่อเนื่องตามที่หลายรีวิวบอก ประมาณ สัปดาห์กว่าๆ รอยแดงเริ่มจางไปแล้วครับ ตามรูป เทียบเลยครับ

สรุปโดยรวมนะครับ ส่วนตัวแล้วโอมรู้สึกประทับใจมากเลยครับ ทั้งในเรื่องการใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ซึมไวมากกกกกกก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังได้ผลลัพธ์เกินคาดมากกกก โอมลองใช้มา 2 สัปดาห์เท่านั้น ในเรื่องการลดรอยสิวโอมขอให้คะแนน 4.8/5 คะแนนเลยครับ ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำ รับรองเลยครับว่าต้องประทับใจแน่ๆ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้ค่ะ